Thứ hai 23/07/18 09:10:46

3 điểm du hý lý tưởng nếu đến Đà Nẵng

Đà Nẵng là địa điểm du lịch được nhiều người tìm đến. Ngoài các địa điểm tham quan nổi tiếng, nếu muốn thay đổi không khí, thực hiện một buổi cắm trại thì 3 điểm đến lí tưởng dưới đây sẽ rất thích hợp cho bạn.

Làng Vân

Đây là một ngôi làng nhỏ nằm ở chân đèo Hải Vân, trong vùng vịnh Nam Chơn, được bao bọc bởi rừng, biển và hoàn toàn tách biệt với thành phố Đà Nẵng.

Muốn đến đây bạn có thể đi bộ hoặc đi thuyền. Với khung cảnh hoang sơ, sẽ thật tuyệt vời để thực hiện chuyến cắm trại cuối tuần.

Hải đăng Tiên Sa

Hải đăng Tiên Sa nằm ở vị trí hẻo lánh tại đỉnh Hòn Sơn Trà cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 20 km đi về hướng đông. Đây được xem là ngọn hải đăng cổ và đẹp bậc nhất Việt Nam.

Ngọn hải đăng này cao 15,6 m, rộng chừng 2,7 m. Leo lên hải đăng Tiên Sa, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn bao quát cảnh núi rừng và biển cả Sơn Trà.

Hơn nữa, đây còn là địa điểm sống ảo lý tưởng bởi bạn có thể thỏa sức sáng tạo những khung hình độc đáo cùng ngọn hải đăng màu vàng trắng.

Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Cách trung tâm Đà Nẵng 25 km về phía tây, Đồng Xanh - Đồng Nghệ là địa điểm lý tưởng cho những ai có ý định thực hiện một chuyến dã ngoại ngày cuối tuần.

Đây là một trong những công trình thủy lợi do thành phố Đà Nẵng đầu tư xây dựng, được bao quanh bởi các thảm cỏ non.

Đến đây, bạn có thể thực hện chuyến cắm trại, câu cá hay tham quan các trang trại chăn nuôi gia súc, thưởng ngoạn cảnh hồ…

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4