Thứ bảy 28/07/18 16:00:26

3 điều kiện để Messi ở lại tiếp tục cống hiến cho Argentina

Truyền thông Argentina đưa tin Lionel Messi sẽ ở lại đội tuyển nếu như được đáp ứng một số yêu cầu.

Tờ Argentina Achin tiết lộ Lionel Messi chưa muốn từ giã đội tuyển Argentina mặc dù thất bại ở World Cup 2018. Thế nhưng, siêu sao cũng bày tỏ mong muốn Hiệp hội bóng đá Argentina đáp ứng 3 yêu cầu của cá nhân anh.

Trước hết, siêu sao 31 tuổi muốn đội tuyển sử dụng một HLV có cách tiếp cận chiến thuật hoàn toàn khác biệt, không rơi vào trường hợp mơ hồ như HLV Jorge Sampaoli.

as-roma-tuyen-bo-chi-chap-nhan-loi-xin-loi-neu-barca-den-bu-bang-messi
Sau vụ bị “nẫng tay trên” tiền vệ Malcom bởi CLB Barcelona, chủ tịch CLB Roma Jim Pallotta tỏ ra tức giận, chỉ trích và đồng thời yêu cầu nhà đương kim vô địch La Liga “đền bù” bằng siêu sao Lionel Messi.

Tiếp theo, Messi không muốn mình là tất cả niềm hy vọng của đội tuyển. Anh đủ tài năng để mang lại điều khác biệt cho Argentina nhưng bản thân không hài lòng với việc nắm giữ quá nhiều trọng trách. Thay vì đó, nên triệu tập đội hình tốt nhất ngay cả khi lối chơi giữa người đó và cá nhân anh không phù hợp.

Cuối cùng, ngôi sao người Argentina đã quá mệt mỏi với những cuộc tranh chấp liên quan đến chính trị của Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA). Nếu AFA không thể chỉ ra ai là người trực tiếp đưa ra quyết định cuối cùng cho đội tuyển, Messi sẽ từ chối trở lại.

Ngoài ra, Tờ Argentina Achin tiết lộ thêm Messi buộc phải bỏ tiền túi để hỗ trợ AFA vì nếu không làm như vậy, HLV sẽ không nhận bất kỳ đồng lương nào trong vòng 6 tháng đầu.

Mới đây, Chủ tịch của AFA Claudio Tapia cũng khẳng định Messi sẽ không từ giã đội tuyển và cậu ấy cần có thêm thời gian để nghỉ ngơi trước khi quay trở lại vào đầu năm sau.

Sau khi chinh chiến ở World Cup 2018, Messi đang dành thời gian để trải qua kì nghỉ bên gia đình. Ngôi sao vắng mặt trong cuộc du đấu giao hữu ICC Cup 2018 tại Mỹ.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4