Thứ tư 22/08/18 11:16:54

5 bộ phim Hollywood sắp chiếu nhất định phải xem

Nửa cuối tháng 8 và đầu tháng 9 này, 5 bộ phim chiếu rạp dưới đây sẽ khiến bạn trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc.

Slender Man - Công chiếu: 24/8

Slender Man là nhân vật kinh dị hư cấu xuất hiện lần đầu tiên trên internet trong năm 2009 và chính thức được dựng thành phim, công chiếu trong tháng 8 năm nay.

Slender Man khá giống bộ phim kinh dị tuổi teen truyền thống với những đứa trẻ biến mất, những đứa trẻ tóc dài quái dị, những khu rừng ma quái và rất nhiều hình ảnh kỳ lạ.

Thế nhưng cũng rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi ngày bộ phim được lên màn ảnh rộng.

The Little Stranger - Công chiếu: 31/8

The Little Stranger dựa trên cuốn tiểu thuyết của Sarah Waters viết năm 2008. Nó xoay quanh câu chuyện ma được kể ở những năm 1940, về một bác sĩ đa quốc gia đến làm việc trong một bệnh viện cũ có những điều ma quái đang diễn ra.

Đạo diễn Lenny Abrahamson cho bộ phim chiếu rạp ma quái này từng có bộ phim đoạt giải Oscar – Room. Đây cũng là lần đầu tiên vị đạo diễn này chuyển sang thể loại ma quái/

The Nun - Công chiếu: 7/9

Nếu đã từng ám ảnh, sợ hãi trước Valak The Conjuring thì không thể bỏ qua The Nun – tiền truyện của các bộ phim trong series từ trước đến nay.

Bộ phim tập trung về cuộc điều tra cuộc sống trước đó và cái chết của Valak, tất cả sẽ được giải đáp trong đầu tháng 9 này.

Peppermint - Công chiếu: 7/9

Một bộ phim chiếu rạp hành động kịch tính sẽ có mặt trên màn ảnh rộng với sự góp mặt của nữ diễn viên Jennifer Garner – người nổi danh với bộ phim kinh dị CIA của JJ Abram, Alias.

Peppermint là câu chuyện về một người phụ nữ thức dậy sau hôn mê thì thấy gia đình cô đã chết và cô quyết tâm trả thù cho gia đình mình. Chắc hẳn đây là một chuyến đi khốc liệt, kịch tính.

Lizzie - Công chiếu: 14/9

Lizzie Borden là một trong những nhân vật khét tiếng nhất trong giới tội phạm Mỹ. Vào năm 1892, cô được tha bổng về vụ giết cha và cha dượng bằng rìu.

Bộ phim dựa trên câu chuyện của Lizzie – một phụ nữ trẻ sống trong dự kiểm soát độc đoán của cha dượng. Đây là bộ phim chiếu rạp hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị cho người xem.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4