Thứ sáu 17/08/18 16:05:06

5 khu rừng ma ám nổi tiếng rùng rợn khiến bạn sởn tóc gáy

Những khu rừng ma ám nổi tiếng, gắn liền với các câu chuyện, lời đồn đại ma quỷ sẽ khiến bạn sởn tóc gáy khi khám phá chúng.

Rừng Đen, Đức

Từ cái tên của khu rừng đã thể hiện sự u ám, huyền bí. Rừng Đen đã được anh em nhà Grimm lấy làm cảm hứng trong nhiều câu chuyện cổ tích.

Rừng Đen nằm ở phía tây nam nước Đức, luôn u ám bởi cây cối mọc um tùm che đi ánh nắng mặt trời. Nơi đây được truyền tai là địa điểm sinh sống của phù thủy, ma sói và quỷ dữ.

Thế nhưng cũng không thể phủ nhận được cái đẹp của khu rừng này.

Khu cắm trại của quỷ, Mỹ

Đây là khu rừng ma ám nổi danh ở Mỹ. Khi mà giữa bạt ngàn cây cối thì xuất hiện một bãi đất trống không có loài cây nào mọc được.

Truyền thuyết kể rằng, chỗ trống này chính là vòng tròn ma quỷ. Nếu muốn có cảm giác kích thích, bạn có thể trải nghiệm cảm giác cắm trại qua đêm ở đây.

Rừng Dow Hill, Ấn Độ

Rừng Dow Hill được coi là một trong khu rừng ma ám đáng sợ nhất ở Ấn Độ, nhất là hành lang của ngôi trường nằm trong rừng này.

Nhiều người cho biết họ có nghe tiếng bước chân ngay cả khi ngôi trường đã nghỉ hè. Thậm chí còn có lời đồn khu rừng từng xảy ra nhiều vụ giết người rùng rợn.

Rừng Epping, Anh

Nhắc đến rừng Epping, người ta thường nhớ đến các vụ giết người của kẻ cướp đường Dick Turpin vào thế kỷ thứ 18.

Khu rừng ma ám này luôn được bao phủ bởi cây cối mọc kín mà chưa bị chặt phá suốt 100 năm qua. Đó là nguyên do khiến khu rừng luôn u ám, rậm rạp đến đáng sợ.

Rừng Hoia Baciu, Romania

Khu rừng Hoia Baciu từ lâu đã nổi tiếng là khu rừng ma ám đáng sợ liên quan đến người ngoài hành tinh, ma quái và nhất là linh hồn quỷ dữ.

Hầu hết nhiều người từng đến khu rừng này đều cho biết họ đều cảm thấy căng thẳng, bất an, thậm chí bị buồn nôn, đau đầu khi tiến sâu vào rừng.

Đặc biệt, năm 1968 một quân nhân chụp ảnh được vật thể lạ giống UFO xuất hiện trong rừng. Huyền bí và đáng sợ hơn nữa là các cây cối ở trong khu rừng này có hình dạng kì quái như hình zig zag và xoắn ốc.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4