Thứ tư 18/04/18 16:44:32

Bác sĩ bị đánh tại bệnh viện Xanh Pôn

Khoảng 23h30 ngày 13/4/2018, tại bệnh viện Xanh Pôn ( quận Ba Đình, Hà Nội) bác sĩ trực Vũ Hồng Chiến, 29 tuổi tiếp nhận một ca bệnh là một một bé trai vết thương trên trán đi cùng với một người đàn ông cao lớn có khuôn mặt dữ dằn.

Trong lúc ngồi trao đổi về hướng xử lý vết thương cho cháu bé bất ngờ người đàn ông đi cùng cháu bé xông tới đấm vào mặt bác sĩ Chiến khiến anh không kịp phản ứng. Người đàn ông này còn chửi mắng, tấn công một bác sĩ khác khi người này chạy đến can ngăn.

Chỉ khi lực lượng bảo vệ và công an phường có mặt thì người đàn ông này mới chịu tay. Thêm vào đó, khi bác sĩ Chiến được đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi còn “tạo hiện trường giả” phải lót tay bác sĩ khi tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn.

Tuy nhiên, mọi hành động đều được camera của bệnh viện ghi lại.

Sau vụ việc bác sĩ chiến được nhận định là không bị chấn thương nghiêm trọng nào nhưng bác sĩ Chiến hiện vẫn còn sốc và tinh thần bất ổn.

Bác sĩ Chiến được đồng nghiệp đánh giá là người luôn hết mình vì công việc, hiền lành, không bao giờ to tiếng với ai.

Ngay trong đêm 13/04, công an phường Điện Biên đã mời người đàn ông hành hung bác sĩ Chiến về trụ sở để làm việc.

Liên quan đến đoạn clip cảnh bác sĩ bị đánh tại bệnh viện Xanh Pôn được đưa lên mạng thì Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BV Xanh Pôn - GS.TS Trần Thiết Sơn cho biết ngay sau khi ông đăng tải đoạn clip này lên mạng đã có người nhắn tin đe dọa ông.

Luật sư Lê Hồng Vân – Đoàn Luật sư Hà Nội cho biết thêm về vấn đề này là dù vì bất cứ lý do gì, thì việc đánh bác sỹ là không thể chấp nhận được và nếu có đủ chứng cứ thì đối tượng có thể bị khởi tố về tội Cố ý gây thương tích hoặc cố ý gây tổn hại sức khỏe người khác.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4