Thứ hai 04/06/18 14:51:56

BẢN TIN WORLD CUP 2018 SỐ 2: Chiếc cúp Bóng Đá Thế Giới đã đến Nga

Chiếc Cúp vô địch thế giới vừa được đưa đến Nga vào hôm qua để chuẩn bị cho World Cup 2018 trong một sự kiện có sự góp mặt của huyền thoại bóng đá Đức Lothar Matthaus.

Hàng trăm CĐV đã có mặt ở thủ đô Moscow của nước Nga để chào đón sự có mặt của chiếc Cúp vô địch World Cup được đưa đến Nga chuẩn bị World Cup 2018.

Chiếc cúp Bóng Đá Thế Giới

 

Trong sự kiện chào đón chiếc Cúp World Cup này  ở Nga có sự góp mặt của huyền thoại bóng đá Đức Lothar Matthaus, Thị trưởng Moscow, ông Sergei Sobyanin cùng đại sứ World Cup 2018, bà Liasan Utiasheva.

Huyển thoại bóng đá Đức cho biết : “Tôi tự hào vì là một trong những người được chọn ra mắt chiếc Cúp VĐTG ở Moscow để chuẩn bị cho một sự kiện bóng đá đặt biệt như World Cup. Mọi nơi trên thế giới sẽ hướng về trung tâm thế giới Nga trong những ngày tới”

Đây là 1 trong những sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra vào giữa tháng 6 tới.

Sau buổi lễ chào đón Cúp vô địch thế giới này ở Moscow, Nước Nga sẽ còn 10 ngày nữa sẽ diễn ra lễ khai mạc và trận đấu khai mạc World Cup 2018 giữa chủ nhà Nga và  Saudi Arabia ở sân Luzhniki.

Chiếc cúp Bóng Đá Thế Giới

ban-tin-world-cup-2018-so-1---danh-sach-doi-tuyen
DANH SÁCH 32 ĐỘ BÓNG THAM DỰ WORLD CUP 2018: Ai Cập nằm ở nhóm đấu cùng với Uganda, Ghana và Congo xuất sắc xếp nhất bản với thành tích thắng 4, hòa 1, thua 1 (hơn Uganda xếp thứ 2 tới 4 điểm).

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4