Thứ sáu 08/06/18 15:19:22

BẢN TIN WORLD CUP SỐ 6 - HLV Joachim Low được bảo vệ khi loại Sane

Trung vệ của đội tuyển Đức Mats Hummels đã lên tiếng bảo vệ HLV Joachim Low trước những chỉ trính nhắm vào ông vì quyết định loại Leroy Sane khỏi danh sách tuyển Đức dự World Cup.

HLV Joachim Low đang chịu rất nhiều chỉ trính khi quyết định loại Leroy Sane người cửa có một mùa giải rực sáng cùng Man City và là cầu thủ người Đức có đóng góp vào bàn thắng nhiều nhất ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu khỏi danh sách đội tuyển Đức.

Trước những chỉ trính đó nhăm vào ông thầy của mình, trung vệ Mats Hummels đã lên tiếng bảo vệ ông thầy, đồng thời hướng sự công kích vào các tài năng trẻ.

“Leroy Sane sẽ mất thời gian để có được chỗ đứng ở đội tuyển quốc gia giống như CLB giống Thomas Muller hay Mesut Ozil, là cầu thủ trẻ bạn cần phải cố gắng nhiều hơn”.

“Ngày nay những cầu thủ trẻ có những cách cư xử rất khác trên mạng so với lúc tôi còn la 2một cầu thủ trẻ. Khi đó, đôi khi tôi phải đi bê gôn, còn đối với lớp cầu thủ trẻ bây giờ họ đôi khi còn nghĩ đó không phải việc mà mình nên làm.”

“Khi đến Bayer, tôi đã không nói chuyên với ai trong tuần đầu tiên ngoại trừ những đồng đội cũ ở đội dự bị như Stephan Furstner và Michael Rensing, khi đó để làm quen gặp ai tôi cũng nói xin chào nhưng những cầu thủ trẻ bây giờ thì không làm như thế khi họ cho mình cái quyền là một cầu thủ linh hồn của đội giống như họ đã ở đây 3 năm.”

Về việc loại Leroy Sane, thì huấn luyện viên Joachim Low có lý do để làm điều đó khi những đóng góp cho đội tuyển của Leroy Sane từ khi ra mắt gần như là con số 0 với 0 bàn thắng và chỉ 1 kiến tạo sau 12 trận ra sân dù đã được tạo cơ hội đá chính ¾ trận giao hữu trước giải đấu.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4