Thứ hai 16/07/18 14:31:27

Cá độ bóng đá World Cup lên đến hàng nghìn tỉ đồng

Dịp World Cup 2018, có hàng trăm nghìn người cá độ bóng đá tổng số tiền ước tính lên đến cả nghìn tỷ đồng. Việc thua lỗ đã dẫn đến nhiều trường hợp phạm tội.

Bộ Trưởng Công an Tô Lâm vừa cho biết trong thời gian diễn ra World Cup 2018, tình trạng cờ bạc, cá độ bóng đá qua mạng Internet diễn ra rất phức tạp. Hàng trăm nghìn người tham gia cá cược với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Tuy nhiên, phần lớn người chơi rơi vào trình trạng thua lỗ, thậm chí nhiều trường hợp túng quấn dẫn đến các hành vi vi phạm pháp luật.

Công an phá đường dây cá độ bóng đá

Thượng tướng Tô Lâm còn nhấn mạnh, dự báo tình hình tội phạm những tháng cuối năm sẽ diễn ra hết sức phức tạp và yêu cầu công an các đơn vị, địa phương làm tốt công tác phòng ngừa, triển khai các biện pháp đấu tranh với sự chuyển hướng mới của tội phạm ma túy, các băng nhóm tội phạm hình sự, nhất là các băng nhóm liên quan đến việc cho vay nặng lãi, siết nợ, đòi nợ thuê và các đường dây cờ bạc, cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Thượng tướng Tô Lâm cũng yêu cầu lực lượng công an toàn quốc triển khai các chuyên đề phòng chống tội phạm cướp tài sản, cướp giật tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cắp tài sản... Tuyệt đối không để tội phạm hoạt động lộng hành, gây lo lắng, bất an trong nhân dân.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4