Thứ tư 25/04/18 23:17:59

Cảnh sát Thái Lan bắt nhóm du khách nước ngoài tham gia tiệc thác loạn

Cảnh sát Thái Lan mới đây đã bất ngờ đột kích vào một khách sạn ở thành phố Pattaya và bắt một nhóm du khách nước ngoài vì tham gia tiệc thác loạn tập thể.

Cụ thể, cảnh sát đã bất ngờ đột kích một khách sạn nằm trong khu phố đèn đỏ và bắt quả tang nhóm du khách nước ngoài ( gồm 18 người đến từ Australia, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Đức và Ukraina) và 14 phụ nữ Thái Lan đang tham dự một bữa tiệc thác loạn tại đây.

Ông chủ khách sạn là Liao Yang đến từ Trung Quốc cũng đã bị cảnh sát mời về làm việc vì không có giấy phép hoạt động và tổ chức mua bán dâm trái phép.

Theo nguồn thông tin tại Thái Lan , thì để tham dự bữa tiệc này những người tham gia phải đăng ký  trên một trang web với chi phí 62 USD cho một người người.

Liên quan đến vụ việc, Cảnh sát trưởng quận Banglamung, thành phố Pattaya, Thái Lan, Ông Naris Niwapantawong cho biết đã nhận được đơn khiếu nại về khách sạn tổ chức những bữa tiệc mát mẻ này vào cuối tuần nên đã dàn quân bắt quả tang.

Nhóm du khách nước ngoài bị bắt ở Thái Lan

Khách sạn trong vụ việc này có tên là Tulip gồm 3 tầng với 30 phòng để cho khách lưu trú và 1 tầng dành để " vui chơi" cho khách với 3 nhân viên khách sạn làm nhiệm vụ pha đồ uống, dọn phòng và thậm chí phục vụ cho " bữa tiệc".

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4