Thứ tư 04/07/18 10:41:36

Đôi vợ chồng ly hôn vì Messi - Ronaldo tại World Cup

Một cặp vợ chồng người Nga đã đi đến quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm sau trận tranh cãi nảy lửa về việc Messi hay Ronaldo giỏi hơn.

Mối bất hòa liên quan đến hai cầu thủ siêu sao này của cặp vợ chồng Arsen và Lyudmila đã xảy ra từ lâu, chủ yếu xoay quanh việc Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ai thi đấu tốt hơn.

Tranh cãi đỉnh điểm khi người vợ "chê" Messi

Tuy nhiên, tranh cãi xảy ra đỉnh điểm khi người chồng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Argentina trước Nigeria hôm 27/6.

Trước đó, ông Arsen chia sẻ:”Từ ngày khai mạc World Cup, vợ tôi liên tục chê bai Messi, nói rằng anh ta không thể ghi được bàn thắng từ cú sút phạt đền trong trận gặp Iceland. Và rồi tôi không thể kiềm chế được và nói ra những điều mình nghĩ về Ronaldo, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và các câu lạc bộ bà ấy thích”.

Người chồng tức giận và nói ngược lại Ronaldo

Sau tranh cãi đó ông thu xếp đồ đạc và bỏ đi. Arsen cho biết chính lúc đó ông quyết định sẽ kết thúc cuộc hôn nhân này. Sáng hôm sau Arsen đã nộp đơn ly hôn ra tòa án thành phố Chelyabinsk.

Được biết, Arsen và Lyudmila gặp mặt tại một quán bar khi theo dõi World Cup 2002. Hai người nhanh chóng phải lòng nhau và kết hôn sau đó hai năm. Và bây giờ cũng chính World Cup mà hai người quyết định rời xa nhau.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4