Thứ năm 09/08/18 10:54:57

Cay cú vì bạn nhậu rót rượu không đều, nam thanh niên rút dao đâm người

Tức tối vì cho rằng bạn nhậu rót rượu không đều, Sản rút dao đâm ba nhát vào người này.

Ngày 9/8, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa gửi cáo trạng truy tố bị can Vi Văn Sản (35 tuổi, quê Nghệ An) liên quan đến hành vi Giết người.

Theo bản cáo trạng, khoảng 15h ngày 28/3, Sản cùng một số người chặt gỗ keo tại thôn 7, xã Krông Á, huyện M’Đrắk tổ chức ăn nhậu tại lán trại.

muc-an-nao-cho-ke-vi-pham-tong-chet-trung-ta-canh-sat-giao-thong
Chống đối không làm theo lệnh của Cảnh sát giao thông, Trường lái xe tông thẳng vào trung tá CSGT khiến nạn nhân tử vong.

Trong cuộc nhậu, Sản và anh Vi Văn Vinh (quê Nghệ An) phát sinh mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn. Sản bỏ lên giường nằm. Thế nhưng trong lòng vẫn bực tức nên Sản lục con dao nhọn trong ba lô đâm anh Vinh 3 nhát vào ngực, lưng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong, Sản bổ trốn vào rừng. Sau đó, Sản gọi vào số máy di động của anh Vinh để kiểm tra xem anh này tử vong thật chưa. Thế nên khi thấy không ai bắt máy nên Sản chui vào vườn mía để ngủ.

mau-thuan-ban-nhau-nam-thanh-nien-dung-sung-ban-chet-nguoi
Đang nhậu trong quán, Thiện xảy ra tranh chấp với nhóm thanh niên bên cạnh. Sau đó, Thiện bỏ về nhà và lấy súng ra lại quán nhậu bắn vào một nam thanh niên khiến anh này gục tại chỗ.

Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu sau đó nên đã qua cơn nguy kịch.

Đến sáng ngày 29/3, Sản tìm đường ra quốc lộ để đón xe bỏ trốn thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4