Thứ tư 30/05/18 13:55:08

Chủ thẻ atm bị mất tiền của Agribank đã được hoàn tiền

Vào chiều 4/5, Ngân hàng Agribank  thông báo đã hoàn tất chi trả tiền cho 9 khách hàng còn lại trong vụ thẻ ATM bị rút trộm tiền hôm 25/04.

Khách hàng cuối cùng được hoàn trả tiền vào lúc 11g30 ngày 4/5, đó là khách hàng nằm trong số 9 trường hợp mà Agribank cần thời gian thu thập thông tin trước khi hoàn trả tiền do những khách hàng đó bị rút trộm tiền tại ATM của ngân hàng khác.

Còn trước đó, 3/12 khách hàng đã được chi trả tiền vì đó là 3 khách hàng bị rút trộm tiền từ những ATM thuộc quyền quản lý của Agribank.

Vụ mất tiền trong thẻ ATM của Agribank vào ngày 25/04:

Trước đó vào ngày 25/4, phòng kế toán của một cơ quan thông báo đến một số tài khoản Agribank của nhân viên tại cơ quan bị mất tiền dù không giao dịch.

Và sau đó dù Agribank đã tiến hàng khóa hết tất cả thẻ của những nhân viên làm việc tại cơ quan này nhưng ngay trong đêm nhiều người vẫn bị mất tiền.

Chủ thẻ atm bị mất tiền

Kết quả điều tra mất tiền từ thẻ Agribank:

  • Theo thông tin ngay sau vụ chủ thẻ ATM bị mất tiền thì Agribank xác nhận có 12 thẻ bị mất tiền.
  • Nguyên nhân được xác định là do trong quá trình sử dụng, thẻ của khách hàng bị đánh cắp thông tin dữ liệu tại ATM và cam kết nếu nguyên nhân mất tiền không phải do khách hàng thì ngân hàng bồi hoàn đầy đủ cho các chủ thẻ.
  • Agribank cũng đồng thời khuyến cáo khách hàng nên bảo mật thẻ và mã PIN và không rút tiền từ những ATM có dấu hiệu bất thường.
Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4