Thứ năm 26/04/18 00:00:31

Chủ xe Toyota xin bải nại cho tài xế bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh

Sau nhiều ngày căng thẳng trên các mặt báo thì mới đây tin vui đã đến với người tài xế bẻ lái cứu hai nữ sinh thoát chết , là anh Đỗ Văn Tiến khi anh và chủ chiếc xe Toyota Ra4 bị anh tông vào đã đi đến những thỏa thuận cuối cùng cho việc đền bù với hình thức đền bù dân sự.

Tài xế bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh

Anh Tiến sẽ tiến hành đền bù cho chủ xe Toyota số tiền tổng cộng 245 triệu đồng tiền sửa chữa chiếc xe Toyota Ra4 và 9,9 triệu đồng sửa chữa chiếc xe Kia.

Vào ngày 24/04 sau khi anh Tiến nợp đủ số tiền cho hãng xe để thanh toán tiền sửa chữa chiếc xe Toyota anh đã được chủ xe Toyota viết giấy đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự tại cơ quan công an huyện Thủy Nguyên.

Các cơ quan chức năng cũng đã xác nhận là sau khi hoàn tất việc sửa xe sẽ đưa ra kết luận cuối cùng theo hướng không truy cứu trách nhiệm hình sự với Đỗ Văn Tiến.

Đây chính là một tin vui với anh Tiến và với những ai luôn theo dõi diễn biến của vụ việc trong suốt thời gian qua, chia sẻ với báo chí anh Tiến cho biết bản thân cảm thấy nhẹ nhõm, bớt căng thẳng sau khi vụ việc được giải quyết xong.

Trước đó vào 13 giờ chiều ngày 29/03, Anh Đỗ Văn Tiến, tài xế sinh năm 1977 và hiện đnag cư trú tại huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, khi đang điều kiển chiếc xe tải mang biển số BKS 15C-010.14 lưu thông trên đường thì bất ngờ phát hiện có 2 nữ sinh đi xe máy bị té ngã giữa đường, ngay lập tức anh nhanh tay bẻ lái né 2 nữ sinh trên khiến xe đi lên lề và tông vào 2 chiếc ô tô, 1 xe hiệu Kia và 1 xe hiệu Toyota đang đỗ.

Cách giải quyết của anh Tiến nhận được nhiều lời khen và ủng hộ từ người dân tuy nhiên cũng khiến anh có nguy cơ bị xử lý hình sự vì hành vi phá hoại tài sản.

Tuy nhiên sự việc cuối cùng cũng được giải quyết khi phía những người chủ xe chấp nhận phương án đền bù dân sự.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4