Thứ tư 08/08/18 15:51:43

Con gái Thành Long ở Canada nhặt rác mưu sinh, lượm đồ bỏ đi để xài

Từ khi bỏ nhà ra đi, Ngô Trác Lâm và người yêu ra nước ngoài sống và phải tự lực cánh sinh đi nhặt rác kiếm sống.

Theo trang On, Ngô Trác Lâm sống ở Canada được khoảng 250 ngày bởi chỉ có visa sáu tháng ở nước này. Thời gian qua, người tình đồng giới Andi đã giúp đỡ gia hạn thị thực du lịch. Thế nhưng việc này rất khó để cô tìm được việc làm. Hiện cô đang làm nghề nhặt rác ở các bãi phế thải kiếm sống và nhặt đồ người khác bỏ đi để xài.

Bà Ngô Trác Lâm – mẹ của Ngô Ỷ Lợi từ chối phản hồi về chuyện của con gái. Bà vẫn cấp tiền cho con gái mỗi tháng nhưng từ khi cô bỏ nhà ra đi thì Ỷ Lợi đã ngừng cấp tiền.

Con gái Thành Long đi nhặt rác kiếm sống

Trước đó hồi tháng 4, Ngô Trác Lâm từng quay video lên mạng cầu cứu vì cô cùng bạn gái phải ngủ ngoài đường gần một tháng ở Canada. Cả hai đã tìm cảnh sát, tổ chức từ thiện, bệnh viện, ngân hàng thực phẩm và trung tâm bảo vệ quyền lợi người LGBTQ cầu xin giúp đỡ nhưng không ai để ý tới cô.

9-lan-tom-cruise-lieu-mang-cho-canh-quay-nhiem-vu-bat-kha-thi

Tự thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm trong “Nhiệm vụ bất khả thi”, từ leo nhà chọc trời, nhảy dù… tạo nên một series phim ăn khách và nổi tiếng.

Hơn nữa, Trác Lâm còn bày tỏ sự bất bình vì tình yêu của cô với Andi bị ngăn cản, giễu cợt và viết trên mạng xã hội rằng bản thân mắc bệnh rối loạn stress sau sang chấn (PTSD).

Phía mẹ Trác Lâm, bà Ngô Ỷ Lợi cho rằng Andi xúi giục con gái quay video để được hỗ trợ tiền bạc. Cô mong con tự lực cánh sinh chứ không phải quay video kể lể với mọi người như vậy.

Ngô Trác Lâm đăng video lên mạng xã hội cầu cứu

Mối quan hệ mẹ con giữa Trác Lâm với Ỷ Lợi không hòa thuận, cô con gái từng hai lần báo cảnh sát bị mẹ bạo hành.

Ngô Trác Lâm là con gái của ngôi sao nổi tiếng Thành Long với Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên, Thành Long không nhận trách nhiệm với con gái vì cho rằng bản thân bị gài bẫy đồng thời giữ im lặng trước các sự việc liên quan đến con rơi và tình cũ.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4