Thứ sáu 13/07/18 15:44:53

Dàn diễn viên “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt được báo chí Hàn, Trung khen ngợi

“Hậu duệ mặt trời” bản Việt vừa công bố những hình ảnh đầu tiên đã lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi từ truyền thông xứ Hàn và Trung.

“Hậu duệ mặt trời” bản gốc đã tạo nên một cơn “sốt” tại châu Á, kể cả Việt Nam. Chính vì thế, sau khi có thông tin sẽ “remake” bản Việt, người hâm mộ tỏ vẻ vừa mong đợi và cả hoài nghi, nhất là tranh cãi về việc lựa chọn diễn viên.

Hậu duệ mặt trời bản gốc

Vài ngày trước, Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt vừa công bố dàn diễn viên chính thức với sự tham gia của Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà gây bùng nổ so sánh về nhan sắc và tài năng với bản gốc.

Thế nhưng, mới đây trên một số tờ báo của Trung Quốc lại đưa tin về dàn diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nước này.

Dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời bản Việt

Theo đó, trên tờ Chinatimes cho rằng dàn diễn viên của Việt Nam có nhan sắc rất nổi bật, thu hút ánh nhìn. Nhiều cư dân mạng nhận xét nam chính Song Luân có má lúm đồng tiền rất dễ thương hay poster phim khiến họ nhìn là muốn xem, thay đổi ấn tượng về phim Việt Nam trước đó.

Bên cạnh đó, báo chí Hàn và phía netizen Hàn cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình của dàn cast bản Việt. Cụ thể sáng 13/7, trang Star News đã dẫn tin đưa tin về Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, đồng ý với những nhận định của truyền thông Trung Quốc và khán giả Đại lục về dự án, khen ngợi dàn sao trẻ đẹp của bộ phim

Phim vừa bấm máy và cũng đang trong quá trình quay, hiện tại vẫn nhận nhiều tranh luận trái chiều về dàn diễn viên. Hậu duệ mặt trời bản Việt dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8/2018.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4