Thứ tư 25/04/18 23:36:58

Để có Luis Enrique, Arsenal phải tốn rất nhiều tiền

Sau khi Arsene Wenger quyết định từ chức khỏi vị trí HLV Arsenal sau 22 năm dẫn dắt, Luis Enrique, cựu HLV Barcelona đang nổi lên như là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế trống của Pháo Thủ thành Luân Đôn.

hlv-wenger-tu-chuc-sau-22-nam-dan-dat-arsenal

Thông qua trang chủ của Arsenal, chiến lược gia người Pháp Arsene Wenger đã chính thức nói lời chia tay Pháo thủ vào cuối mùa giải này và kết thúc đế chế 22 năm của mình tại Emirates Stadium.

Luis Enrique chính là người thành công nhất trong số những người được chọn để kế vị Arsene Wenger với cú ăn 3 năm 2015, vô địch La Liga 2016 và Copa de Rey 2017 cùng Barcelona.

Và ông cũng là người được đồn đoán sẽ rất dễ cập bến Arsenal vì hiện tại ông đang nghỉ ngơi sau 3 năm ở Barcelona.

Tuy nhiên vấn đề lớn nhất của Arsenal chính là tiền lương.

Theo tờ Mirror, HLV 47 tuổi người Tây Ban Nha đã đưa ra điều kiện để đến với Arsenal là ông sẽ nhận được 15 triệu bảng 1 năm khi đến làm việc tại Arsenal, đó là số tiền ngang với Jose Mourinho của MU và thậm chí cao hơn HLV Arsenal, Arsene Wenger đến 6 triệu

Sở dĩ ông tự tin đưa ra yêu cầu cao với Arsenal vì ông cũng đang nhận được rất nhiều lời đề nghị khác từ những đại gia như Chelsea và PSG. Trong đó PSG sẳn sàng đáp ứng yêu cầu của Luis Enrique để ông đến thay thế Unai Emery.

Tuy nhiên với đòi hỏi này nhiều khả năng mối lương duyên giữa Arsenal và Enrique sẽ kết thúc sớm vì dù chia tay Arsene Wenger để thành công nhưng có vẻ Arsenal vẫn sẽ tiếp tục giữ nguyên chính sách thắt lưng buột bụng của mình.

Vào ngày 27/04 tới Arsenal sẽ có bước vào trận bán kết lượt đi dự báo là nhiều khó khăn với hàng sớm của Real Madrid là Atletico Madrid, đây là giải đấu duy nhất còn lại mà Arsenal có thể dành danh hiệu và một chiếc vé dự Champion League mùa giải sang năm.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4