Thứ tư 11/07/18 11:56:20

Dùng giao đâm chết người vì nghĩ rằng bị “nhìn đểu”

Lục đang chở bạn gái đi trên đường thì cho rằng 2 thanh niên đi xe máy ngược chiều “nhìn đểu” mình và bạn gái. Lục tức tốc quay đầu xe đuổi theo và rút dao đâm chết đối phương.

Chiều ngày 10/7, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã bắt giữ và tam giam hình sự đối với đối tượng Khiếu Hữu Lục (22 tuổi, trú phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang) để điều tra về hành vi Giết người.

Hung khí gây án

Trước đó, rạng sáng lúc 1h ngày 8/7, Lục đang chở bạn gái trên đường Lương Định Của, TP. Nha Trang thì gặp anh Trần Anh Tuấn (18 tuổi, trú huyện Khánh Vĩnh) chạy xe máy do Nguyễn Thanh Sơn (20 tuổi) cầm lái chạy chiều ngược lại.

Thấy Tuấn và Sơn nhìn sang, Lục nghĩ rằng đó là “nhìn đểu” chửi thề rồi quay xe đuổi theo. Khi đuổi kịp đối thủ, gã ép xe Tuấn ngã xuống đường, rồi lao vào đánh nhau.

Thủ sẵn dao trong người, Lục rút ra đâm 2 nhát vào vùng hông và ngực Tuấn khiến anh này gục tại chỗ. Tuấn được đưa đi cấp cứu ngay, nhưng tử vong trước khi đến bệnh viện. Sau khi gây án xong, Lục bỏ trốn.

Chiều 9/7, công an bắt giữ Lục khi hắn đang trốn trong nhà nghỉ cùng bạn gái ở xã Vĩnh Phương.

Khai nhận với cơ quan điều tra, Lục cho biết do Tuấn nhìn đểu mình và bạn gái nên đuổi theo để đánh. Công an cũng cho biết Lục từng có tiền án về tội cướp tài sản.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4