Thứ tư 15/08/18 10:33:35

Em chồng cầm dao truy sát chém trọng thương chị dâu

Chưa kịp làm lễ “trừ ma”, Triều cầm dao phay đuổi chém chị dâu trọng thương.

Vào 5h30 ngày 14/8, Phạm Văn Triều (53 tuổi), trú thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) bất ngờ cầm dao phay sang nhà, đuổi chém chị dâu Lê Thị Bưởi (57 tuổi, trú cùng thôn) khiến nạn nhân bị trọng thương.

thay-giao-dam-don-kien-nha-truong-vi-bi-duoi-viec
HĐXX bác bỏ đơn kiện của thầy Lương, cho rằng quyết định buộc thôi việc của hiệu trưởng là đúng quy định.

Công an xã Đông Mỹ cho biết, lúc Triều cầm dao chạy vào nhà đuổi chém, bà Bưởi bỏ chạy và nhảy xuống sông trước cửa nhà để thoát thân. Mặc cho bà Bưởi bơi sang bờ bên kia, Triều vẫn không buông tha mà tiếp tục đuổi theo và chém nhiều nhát lên người nạn nhân.

Khi thấy bà Bưởi gục xuống đất, Triều mới dừng tay. Nhận được tin báo, công an xã có mặt và khống chế Triều, đồng thời thu giữ tang vật để bàn giao cho công an TP Thái Bình.

thay-giao-dam-don-kien-nha-truong-vi-bi-duoi-viec
HĐXX bác bỏ đơn kiện của thầy Lương, cho rằng quyết định buộc thôi việc của hiệu trưởng là đúng quy định.

Sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên do bị chém nhiều nhát vào đầu, gáy và cánh tay nên đến cuối giờ chiều cùng ngày, nạn nhân vẫn còn trong tình trạng nguy kịch.

Trong quá trình điều tra, người thân của nạn nhân và nghi can cho biết mấy ngày gần đây Triều có biểu hiện bất thường về thần kinh nên đã tìm đến thầy bói để cậy nhờ. Thầy bói phán Triều bị “ma ám”. Vợ con nghi can chưa kịp mua lễ về trừ tà thì đã xảy ra vụ việc.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4