Thứ năm 16/08/18 11:57:14

"Gà nhà YG" sẽ đến Việt Nam góp mặt trong đêm diễn Chung kết Nhạc hội song ca

Nếu là một fan của boygroup Winner, hẳn bạn sẽ rất vui khi sắp được đón thần tượng tại Việt Nam. Bởi Winner sẽ đến Việt Nam tham gia biểu diễn trong đêm Chung kết Nhạc hội song ca diễn ra trong đêm 26/8 này.

Ban tổ chức chương trình Nhạc hội song ca vừa xác nhận nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn Quốc Winner sẽ tham gia biểu diễn tại đêm chung kết vào ngày 26/8.

Đây là lần thứ hai gà nhà YG đến Việt Nam biểu diễn. Trước đó hồi tháng 7/2018, Winner từng góp mặt trong show ca nhạc ở TP HCM. Sau khi biểu diễn tại Việt Nam, Winner sẽ có chuyến lưu diễn Everywhere vòng quanh thế giới.

Ngoài ra, đêm chung kết Nhạc hội song ca còn có sự tham gia của nhóm nhạc Hàn Quốc Snuper.

Chung kết Nhạc hội song ca mùa 2 là cuộc tranh tài của top 5 cặp đôi xuất sắc nhất gồm Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung, Lê Thiện Hiếu, Mr. T, Minh Xù.

Winner là nhóm nhạc nam được thành lập vào năm 2014 bởi công ty giải trí YG Entertaiment. Hiện tại nhóm có 4 thành viên gồm Kang Seung Yoon, (trưởng nhóm), Song Min-ho, Kim Jiinwoo và Lee Seung hoon.

nua-cuoi-nam-2018-hang-loat-sao-han-se-ghe-tham-viet-nam
Theo thông tin có tới hơn 60 thần tượng nổi tiếng xứ Hàn sẽ đổ bộ vào TP.HCM trong nửa cuối 2018. Điều này thực sự là niềm vui đối với fan Kpop, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón thần tượng của bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4