Thứ ba 05/06/18 14:31:57

Hàn Quốc muốn thu hút khách du lịch Việt Nam

Nhận thấy Việt Nam thì một thị trường tốt để thu hút khách du lịch, Hàn Quốc đã tổ chức buổi hội thảo ở Hà Nội với mục tiêu giới thiệu về Hàn Quốc cho người du lịch Việt Nam.

Đầu tháng 6, lãnh đạo thành phố Seoul và Hiệp hội Du lịch Seoul, Hàn Quốc đã tổ chức buổi hội thảo ở Hà Nội để giới thiệu đến người dân và các công ty du lịch tại Việt Nam về về văn hóa, con người Hàn Quốc nhằm duy trì phát triển số lượng khách du lịch Việt Nam với các hoạt động gồm trang điểm, làm đẹp, màn trình diễn không lời, trình diễn thời trang Hanbok...

Thu hút khách du lịch Việt Nam

Seoul đứng thứ 7 trong top điểm du lịch lý tưởng do Lonely Planet bình chọn năm 2017.

Theo tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, hàng năm lượng khách Việt Nam đến Seoul tăng rất mạnh với điển hình là năm 2017 đã có đến 320.000 người Việt đến Hàn Quốc và số lượng này sẽ còn tăng cao hơn trong những năm tới.

Đến Hàn Quốc mà đặc biệt là thủ đô Seoul, khách Việt hiện nay có xu hướng đi tự túc với chi phí tiết kiệm nhất, nhưng vẫn tham quan được nhiều điểm đến nổi tiếng nhất chứ không chỉ thích đi tour.

Để nắm bắt được nhu cầu và sở thích này của khách du lịch Việt, phía thành phố Seoul đã khai trương 20 địa điểm du lịch mới dành cho khách du lịch thích du lịch tự túc.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4