Thứ sáu 27/04/18 16:34:31

Hãng dầu ăn từ mỡ cá AFO muốn tăng trường gấp đôi trong năm nay

Nhờ thế độc tôn vì là hãng dầu ăn từ mỡ cá duy nhất Việt Nam, AFO tham vọng sẽ có doanh thu tăng trưởng gấp đôi trong năm nay.

Ông Lê Văn Chính – chủ sở hữu thương hiệu dầu ăn Ranee ( thuộc Công ty Cổ phần Dầu Cá Châu Á (AFO) cho biết công ty đang tiến hành mở rộng công suất nhà máy tại tỉnh Đồng Tháp từ 100 tấn nguyên liệu mỗi ngày lên 200 tấn nguyên liệu.

Dầu ăn từ mỡ cá

Cúng với việc tăng công suất nhà máy nguyên liệu, Công ty Cổ phần Dầu Cá Châu Á (AFO) cũng đã đặt mục tiêu tổng doanh thu tăng 220% trong năm 2018 này.

 Đồng thời tỷ lệ phân phối giữa thị thường nội địa và quốc tế được duy trì ở mức 80:20và sẽ tiếp tục mở rộng thêm các thị trường mới ở nước ngoài.

Với thị trường trong nước công ty đã phủ hết hầu kênh bán lẻ truyền thống trên toàn quốc và thị trường ngoài nước thì hiện dầu ăn Ranee  đã có mặt ở một số quốc gia như Trung Quốc, Singapore…

Ngoài lợi thế là đơn vị độc tôn trên thị trường sản xuất dầu ăn vì là đơn vì duy nhất làm dầu cá bằng mỡ cá cùng với lợi thế về nguồn nguyên liệu, thì sản phẩm này có cơ hội phát triển vì có chứa các dưỡng chất trong mỡ cá như Omega 3, 6, 9, Vitamin E, DHA/EPA ...

Dù lạc quan nhưng ông Chinh cũng cho biết công ty vẫn phải đối mặt với rất nhiều thách thức vì là sản phẩm còn khá mới mẻ và cần thời gian để khách hàng đón nhận.

Công ty Cổ phần Dầu Cá Châu Á – AFO:

  • AFO là thành viên của tập đoàn Sao Mai An Giang với sản phẩm chính là dầu ăn Ranee được tinh luyện từ nguồn mỡ cá tra.
  • Nguồn nguyên liệu hiện nay chủ yếu được chính tập đoàn Sao Mai Anh Giang cung cấp.

Nhà máy dầu ăn từ mỡ cá

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4