Thứ tư 25/07/18 14:58:33

Hành trình cho chuyến thưởng ngoạn Nhật Bản vào mùa thu

Nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, Nhật Bản hứa hẹn là điểm đến cho cuộc hành trình đảm bảo hấp dẫn, lí tưởng cho bạn.

Làng cổ Oshino Hakkai

Đây không chỉ là địa điểm ngắm nhìn toàn cảnh núi Phú Sĩ rõ nhất, gần nhất và hoàn hảo nhất mà còn là nơi thưởng ngoạn sắc thu tuyệt đẹp của đất nước phù tang.

Khung cảnh nơi đây như một bức tranh thủy mặc có mây trời, sông hồ, cây cỏ. Làng cổ bao trùm vẻ trầm mặc, bình yên với những hàng câu cổ thụ xanh, đỏ, vàng…

Nơi đây còn có 8 hồ nước, bắt nguồn từ băng tuyết tan của đỉnh núi Phú Sĩ, thật thích hợp để thưởng ngoạn, dạo bước trong trời thu.

Hồ Kawaguchico

Hồ nước này có cảnh sắc biến đổi theo từng mùa. Mùa đông Kawaguchico được tô điểm bằng màu trắng tinh khôi của tuyết, mùa xuân rực rỡ của hoa đào, mùa thu lãng mạn với sắc đỏ của lá phong.

Hẳn bạn không thể bỏ qua việc “check in” tại đây với những tấm hình lung linh không cần chỉnh sửa.

Hồ ngũ sắc Goshikinuma

Cách Tokyo 300 km về phía bắc, thành phố Fukushima cũng có một hồ nước tương tự có thể thay đổi màu sắc mang tên hồ ngũ sắc Goshikinuma.

Mặt nước hồ có thể biến đổi màu sắc tùy theo điều kiện ánh sáng và thời tiết. Đây là kết quả của quá trình tích lũy nhiều khoáng vật tự nhiên trong nước.

Chất Oxit sắt và các loài thực vật khác bao gồm tảo trong hồ tạo nên màu đỏ tự nhiên, khi phản xạ ánh mặt trời, hồ nước sẽ đổi màu.

Công viên Azuma, Fukushima

Đối với những ai yêu mến vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu chắc chắn không thể bỏ qua công viên Azuma của tỉnh Fukushima.

Bởi bạn sẽ bị hút ngay từ cái nhìn đầu tiên về nét duyên dáng của thiên nhiên khi khoác lên mình tấm áo rực rỡ sắc màu.

Mỗi mùa thu đến, hàng cây bạch quả trong công viên thay lá nhuộm kín cả con đường. Thật lãng mạn biết bao khi đạp xe trong khung cảnh lãng mạn này.

Con đường trái cây

Dọc theo chân núi Azuma là “con đường trái cây” nổi tiếng. Nơi đây có nhiều khu vườn cây ăn quả xanh, sạch.

Vào mùa thu là vụ mùa của lê, nho, táo. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự tay hái quả và mang về.

Đường chân trời Bandai Azuma

Con đường nối trung tâm thành phố Fukushima với thị trấn Tsuchiyu Osen cũng là một điểm đến ngắm mùa thu lý tưởng cho chuyến hành trình thưởng ngoạn Nhật Bản.

Nằm trên một đồi dốc, con đường với rừng cây lá vàng, lá đỏ trải khắp đồi núi tạo nên một khung cảnh đẹp đến xao xuyến lòng.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4