Thứ sáu 01/06/18 15:45:15

HLV Zidane từ chức HLV Real

Chiều 31/05/2018, Zinedine Zidane bất ngờ tuyên bố từ chức HLV trưởng Real Madrid trong một cuộc họp báo bất thường ở Bernabeu.

Chỉ 5 ngày sau khi giúp CLB này giành chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp, Zinedine Zidane tuyên bố từ chức HLV Real Madrid trong một cuộc họp báo bất thường.

Quyết định của Zidane khiến rất nhiều người kể cả cầu thủ và cổ động viên cùng với những đồng nghiệp khác ngỡ ngàng bởi lẽ ông vừa giúp Los Blancos vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp.

"Tôi quyết định không dẫn dắt Real Madrid vào năm tới và đây là quyết định cuối cùng của tôi. Dù có lẽ đây là quyết định lạ lùng nhưng đội bóng cần sự thay đổi, cần tiếng nói mới, phương pháp làm việc mới để tiếp tục gặt hái thành công".

Trong khi đó, chủ tịch Real Madrid Flo Perez thừa nhận ông bị sốc với quyết định của Zidane nhưng không thể thuyết phục HLV này thay đổi ý định.

Quá trình làm việc của Zinedine Zidane tại Real Madrid:

HLV Zidane

  • Zinedine Zidane là huyền thoại của Real Madrid từ khi còn là cầu thủ với nhiều bàn thắng quan trọng và nhiều danh hiệu lớn. Sau khi treo giày vào năm 2006, Zidane nghỉ ngơi một thời gian trước khi trở lại Bernabeu bắt đầu sự nghiệp HLV.
  • Với vị trí ban đầu là HLV của đội trẻ Real Madrid Castilla từ năm 2014 sau khi làm trợ lý HLV của Carlo Ancelotti ở đội một mùa giải trước đó.
  • Đến tháng 1/ 2016 ông chính thức dẫn dắt Real và trong 2 năm rưỡi tại vị ở sân Bernabeu ông giúp Real giành 3 danh hiệu Champion League và trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ tình công chức vô địch Champion League cùng với 1 Siêu cúp châu Âu, 1 siêu cúp Tây Ban Nha và 1 Club World Cup và 1 danh hiệu La Liga.
Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4