Thứ sáu 06/07/18 16:03:18

Không muốn vào viện dưỡng lão, mẹ dùng súng bắn chết con trai

Cụ bà 92 tuổi ở Mỹ dùng súng bắn chết con trai khi biết ông này không muốn chung sống mà có ý định đưa bà vào viện dưỡng lão.

Bà Anna Mae Blessing bị tòa án cáo buộc tội danh giết người cấp độ một, có hành vi bạo lực nghiêm trọng vì hành vi bắn chết con trai 72 tuổi vào sáng 2/7 tại thị trấn Fountain Hills, hạt Maricopa, bang Arizona, Mỹ. Mức tiền bảo lãnh của Blessing là 500.000 USD

Sau đó, tòa án tuyên bà Anna Mae Blessing Theo báo cáo của tòa án, người phụ nữ này cho rằng con trai có ý định đưa bà đến trại dưỡng lão. Sau khi biết điều này, bà Blessing giấu hai khẩu súng trong túi áo khoác rồi tới phòng ngủ của con trai. Trong lúc hai mẹ con cãi nhau bà đã rút súng bắn chết ông này. Cảnh sát tìm thấy hai vết đạn trên cổ và mặt nạn nhân.

Sau khi bắn con trai, bà chĩa súng vào bạn gái 57 tuổi của con trai mình nhưng người này đã giằng lấy súng ném vào góc phòng, đồng thời đánh bật cả khẩu súng thứ hai trên tay Blessing rồi chạy đi gọi cảnh sát.

Lúc cảnh sát áp giải, bà tiết lộ với cảnh sát rằng đã có ý định tự sát sau đó. Vì cho rằng người con đã cướp đi cuộc sống của mình nên bà phải lấy mạng nó.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4