Thứ sáu 20/04/18 14:29:30

Lùi xe bất cẩn, giáo viên khiến học sinh tử vong

Do bất cẩn trong khi lùi xe trong sân trường tiểu học giáo viên đã khiến một em học sinh tử vong tại chỗ.

Sự việc đau lòng trên theo xác nhận của đại diện lãnh đạo UBND xã Vân Hồ xảy ra ngay trong khuân viên trường Tiểu học xã Vân Hồ, Tỉnh Sơn la vào sáng ngày 19/4.

Theo thông tin được biết, người gây ra tai nạn cũng là một giáo viên đang công tác tại trường.

Ngay sau khi sự việc đau lòng khiến một học sinh bị thương và một học sinh tử vong xảy ra các cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt ở hiện trường.

Cơ quan chức năng đã tiến hành đưa thi thể học sinh bị tử vong đi khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân sự việc. Còn bạn học sinh bị thương thì được đưa về điều trị tại BV Thảo Nguyên.

Công an cũng tiến hành mời hai vị giáo viên gây tai nạn do lùi xe bất cẩn lên để phục vụ điều tra.

Trước đó cũng đã có rất nhiều tai nạn thương tâm do sự lùi xe bất cẩn :

  • Ngày 03/01/2018 một người mẹ 35 tuổi tại Lafourche, bang Louisiana, Mỹ trong lúc lùi xe để ra ngoài đã bất cẩn cán chết cậu con trai một tuổi.
  • Trước đó vào ngày 25/12/2017 khi lùi xe để ra về sau bữa ăn nhà hàng Thuyền Chài, do bất cẩn tài xế đã khiến chiếc xe lao xuống sông Hồng khiến tài xế và một người khác tử vong.
  • Đêm 14/10/2016 trong khi lùi xe ba gác thì do bất cẩn không chú ý nên đã lùi xe đụng trúng một em bé 18 tháng đang chơi phía sau khiên bé bị chấn thương sọ não và tử vong.
  • Ngày 13/08/2017 một tài xế tại Long An đã tông chết người do thiếu quan sát khi lùi xe trên đường, sau đó tài xế đã đến cơ quan công an để đầu thú.
  • Ngày 26/10/2017 một tài xế đã cố tình lùi xe cán chết người để không phải chịu đền bù sau khi chính mình gây tai nạn cho người đó.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4