Thứ bảy 04/08/18 16:03:36

Mâu thuẫn bàn nhậu, nam thanh niên dùng súng bắn chết người

Đang nhậu trong quán, Thiện xảy ra tranh chấp với nhóm thanh niên bên cạnh. Sau đó, Thiện bỏ về nhà và lấy súng ra lại quán nhậu bắn vào một nam thanh niên khiến anh này gục tại chỗ.

Ngày 3/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định thông báo đang truy bắt đối tượng Nguyễn Chí Thiện (29 tuổi, ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) để điều tra vụ việc liên quan đến hành vi Giết người.

gia-nha-su-di-ban-nhang-de-an-trom-dien-thoai
Nam thanh niên đóng giả nhà sư đi các nhà mời mua hương trầm ủng hộ nhà chùa, sau đó lợi dụng sơ hở của người mua để trộm tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 1/8, Thiện ngồi nhậu với bạn tại một quán trên đường Nguyễn Duy Trinh, TP Quy Nhơn thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên bàn bên cạnh.

Lúc đó, được nhiều người can ngăn nên Thiện bỏ về. Thế nhưng một lúc sau, Thiện bất ngờ quay trở lại quán tìm nhóm thanh niên có mâu thuẫn với mình và rút khẩu súng bắn vào một người khiến anh này gục tại bàn. Sau khi gây án, Thiện đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

muc-an-cho-bao-mau-hanh-ha-tre-nho-tai-co-so-mam-xanh
Tòa cho rằng hành vi của 3 bảo mẫu là rất tàn ác với trẻ, phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm đến nhân phẩm và sức khoẻ của các cháu.

Nạn nhân là anh Nguyễn Hà Việt (30 tuổi, trú phường Đống Đa, TP Quy Nhơn). Dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh Việt đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4