Thứ ba 12/06/18 11:59:00

Một Ca Phá Thai 1 Tháng Tuổi Hết Bao Nhiêu Tiền?

Có thể nói, phá thai thực hiện càng sớm càng dễ dàng và ít nguy hiểm hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí sẽ thấp hơn. Vậy phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền ?

Theo các bác sĩ sản phụ khoa, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về việc phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí thăm khám trước phá thai

Khi muốn phá thai, chị em luôn cần thăm khám, làm các xét nghiệm siêu âm cần thiết để xác định chính xác cách phá thai an toàn và phù hợp nhất.

Nếu thai phụ gặp một số vấn đề về bệnh phụ khoa thì cần điều trị trước khi tiến hành bỏ thai. Thế nên hầu như ai cũng phải chi trả một khoản nhỏ cho việc thăm khám trước phá thai, đây là điều cần có để đảm bảo cho việc phá thai diễn ra một cách an toàn nhất.

Trước khi tiến hành phá thai cần thăm khám để xác định tình trạng của thai phụ và thai nhi

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi

Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai sử dụng trong trường hợp này.

Thông thường, phá thai bằng thuốc được coi là cách phá thai an toàn nhất áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, rối loạn đông máu… Và cách phá thai này đơn giản, dễ sử dụng và chi phí thấp nhất so với các phương pháp phá thai khác.

Nếu thai phụ không đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phá thai ngoại khoa như hút thai chân không. Thủ thuật này được áp dụng khá rộng rãi cho trường hợp thai dưới 8 tuần tuổi, sử dụng một ống hút siêu mềm vô trùng để luồn vào buồng tử cung hút thai ra ngoài thông qua sự giám sát qua màn hình điện tử.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc chi phí sẽ thấp hơn

Có thể nói cách phá thai có sự can thiệp của dụng cụ y khoa chuyên dụng luôn cần được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm mới đảm bảo an toàn và tránh các nguy cơ tổn thương đến tử cung. Vì sự phức tạp khi thực hiện bằng cách này mà chi phí phá thai sẽ cao hơn so với phá thai bằng thuốc.

Xem thêm: Biểu hiện phá thai bằng thuốc

Cơ sở thực hiện phá thai

Có thể nói, cơ sở thực hiện phá thai không chỉ quyết định đến mức phí phá thai 1 tháng tuổi mà còn quyết định đến an toàn và hiệu quả của quá trình phá thai.

Nếu thực hiện phá thai tại các cơ sở “chui”, kém chất lượng có thể giá cả sẽ thấp hơn nhưng rất khó tránh khỏi các rủi ro về sót thai, sót nhau, nhiễm trùng… ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của các chị em.

Cơ sở y tế quyết định đến phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Ngược lại, lựa chọn một cơ sở y tế uy tín có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, tránh được các biến chứng nguy hiểm. Thế nên mức phí có thể cao hơn.

Chi phí sau phá thai 1 tháng tuổi

Sau khi phá thai 1 tháng tuổi, các chị em có thể được chỉ định các loại thuốc hỗ trợ giảm đau, tiêu viêm… và đặc biệt cần quay lại tái khám. Do đó, phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình hình và khả năng hồi phục của các chị em.

Với những chia sẻ hữu ích trên hi vọng các chị em sẽ đưa ra lựa chọn đúng nhất khi muốn đình chỉ thai kỳ. Phá thai dù bằng cách nào đi nữa cũng tạo thành tổn thương không thể xóa bỏ đến tâm lý cũng như sức khỏe của các chị em. Thế nhưng có lí do bắt buộc phải bỏ thai thì chị em phải nhớ tìm đến các cách phá thai an toàn nhất để thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4