Thứ năm 16/08/18 16:47:49

Một cán bộ bị cảnh cáo vì ngủ với phụ nữ đã có gia đình

Khi giữ chức Phó cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang, ông Leo có quan hệ tình cảm ngoài luồng với một phụ nữ đã lập gia đình.

Ngày 16/8, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Võ Văn Leo - Phó bí thư chi bộ, Cục phó Thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang khi có quan hệ bất chính với phụ nữ có gia đình.

Theo đó, vi phạm của ông Leo được cho là thiếu tu dưỡng đạo đức lối sống, vi phạm về quy định của đảng viên và trách nhiệm nêu gương của cán bộ. Đây là vi phạm nghiêm trọng làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình người khác, làm xấu bộ mặt của tổ chức đảng, cơ quan công tác.

xu-phat-hanh-chinh-doanh-nghiep-xa-thai-gay-o-nhiem
Một doanh nghiệp ở Hà Tĩnh bị phạt hơn 400 triệu đồng vì xả nước trực tiếp từ hồ tôm ra môi trường gây ô nhiễm.

Trước đó vào khoảng tháng 5, người đàn ông ở xã Long Mỹ, Hậu Giang phát hiện vợ có quan hệ tinnh cảm với ông Leo –Cục phó thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang. Hai người này còn chụp nhiều ảnh nóng "tự sướng".

Sau đó, người vợ thú nhận ngoại tình và hứa không qua lại với ông Leo, đồng thời nộp đơn ly hôn.

Nhận được đơn tố cáo của người chồng, cơ quan chức năng vào cuộc. Ông Leo cũng đã thừa nhận hành vi sai trái cũng như hỗ trợ cho người chồng 20 triệu đồng và một chỉ vàng để chuyển đi nơi khác sinh sống.

trong-5-nam-49-dang-vien-can-tho-bi-ky-luat-lien-quan-den-tham-nhung
Cần Thơ thi hành kỷ luật 537 đảng viên, trong đó có 49 người liên quan đến vấn đề tham nhũng.

Cơ quan chức năng cũng cho biết, ông Leo chính thức nghỉ hưu từ đầu tháng 8. Do đó, việc kỷ luật sẽ do Tổng cục thi hành án xem xét quyết định. Phía ông Leo chưa thấy có ý kiến gì đối với quyết định kỷ luật này.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4