Thứ bảy 04/08/18 15:10:18

Mường Thanh sắp bàn giao 6 tòa chung cư khu đô thị Thanh Hà

6 tòa chung cư nằm trong khu đô thị Thanh Hà sẽ dự kiến hoàn thiện và bàn giao vào tháng 11 năm nay.

Đại diện chủ đầu tư - Tập đoàn Mường Thanh cho biết, tổ hợp chung cư B2.1 HH03 Thanh Hà đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Dự kiến sẽ bàn giao nhà vào khoảng tháng 11/2018.

Tổ hợp chung cư B2.1 HH03 được khởi công xây dựng từ tháng 11/2017, nằm ở trong khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh (Hà Đông, Hà Nội) bao gồm 6 tòa nhà 19 tầng, mỗi tầng 17 căn hộ và 5 thang máy tốc độ cao.

cac-nuoc-tren-the-gioi-danh-thue-nha-dat-hang-nam-nhu-the-nao
Liên quan đến dự luật thu thuế nhà đất mới đây của nhà nước khiến dư luận trong và ngoài nước sục sôi trong thời gian qua, chúng ta hãy cùng điểm qua một chút về thuế nhà đất hàng năm ở các nước trên thế giới:

Các căn hộ có thiết kế thông minh hiện đại, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, có vườn hoa rộng 5000m, khu vui chơi rộng rãi… và được mở bán với giá 12 triệu đồng một m2. Thế nên căn hộ thu hút nhiều đối tượng khách hàng thu nhập trung bình và thấp.

Chủ đầu tư lý giải để có mức giá cạnh tranh trên thị trường, Tập đoàn Mường Thanh đã áp ụng quy trình đầu tư khép kín từ quỹ đất, thiết kế, vật tư, xây dựng đến hoàn thiện căn nhà.

Các tòa chung cư đã xây dựng đến tầng 19

Hơn nữa, chính sách bán hàng linh hoạt của Mường Thanh sẽ giúp khách hàng sở hữu căn hộ nhanh chóng và dễ dàng.

Chủ đầu tư cũng nhấn mạnh, khách mua chỉ cần bỏ vốn ban đầu chưa đến 200 triệu đồng, số tiền còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ.

Cụ thể, người mua không cần áp lực về tài chính, bởi chỉ cần có khoản tích lũy ban đầu 20% cho phần đặt cọc, ký hợp đồng và 70% phải đóng về sau sẽ được vay ngân hàng và ân hạn trả nợ gốc.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4