Thứ ba 03/07/18 15:01:30

Ngân hàng BIDV hỗ trợ gia đình nạn nhân lũ quét tại Lai Châu, Hà Giang

BIDV vận động cán bộ công nhân viên quyên sóp hơn 300 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân chịu thiệt hại trong trận lũ quét tại Lai Châu và Hà Giang vừa qua.

Trước mắt, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hỗ trợ các gia đình có người thân bị thiệt mạng, mất tích do mưa lũ 10 triệu đồng/nạn nhân.

Để triển khai hoạt động này, BIDV đã giao các chi nhánh trên địa bàn 2 tỉnh Lai Châu và Hà Giang phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội của tỉnh để trực tiếp chuyển số tiền hỗ trợ tới gia đình các nạn nhân vùng lũ quét.

BIDV trao số tiền 250 triệu đồng cho Sở Lao động - Thương binh xã hội Lai Châu

Ngay trong chiều 27-6, Chi nhánh BIDV Lai Châu đã trao số tiền 250 triệu đồng cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội của tỉnh để hỗ trợ gia đình các nạn nhân vượt qua thiệt hại do mưa lũ những ngày qua.

Ngày 28-6, đoàn đại diện BIDV Chi nhánh Hà Giang cũng đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân tử vong do mưa lũ tại huyện Vị Xuyên và Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

Đại diện BIDV trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Bà Nguyễn Thị Trung Tâm, Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Giang, đã động viên tinh thần các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát và trao tiền hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong số tiền 10 triệu đồng, trao 20 triệu đồng cho hộ anh Lò Chính Cồ, gia đình có 2 nạn nhân tử vong do lũ quét.

Bên BIDV cho biết sẽ tiếp tục vận động toàn thể cán bộ nhân viên thực hiện quyên góp, ủng hộ theo chủ trương của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

BIDV hỗ trợ gia đình có nạn nhân 10 triệu đồng

Với những ủng hổ, chia sẻ kịp thời của cán bộ nhân viên BIDV hi vọng sẽ góp phần làm giảm bớt khó khăn, thiệt hại và mất mát do lũ lụt gây ra.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4