Thứ hai 16/04/18 00:11:17

Người dân chung cư carina quận 8 cảm ơn lính cứu hỏa

Những người sống tại chung cư Carina quận 8 đã có buổi tri ân với Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.HCM vào ngày 14/04 vì đã quên thân mình để cứu bà con thoát nạn trong vụ hỏa hoạn chung cư Carina vào ngày 23/3.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Mai đại diện cư dân Carina Plaza bày tỏ: "Dẫu biết đây là công việc hàng ngày của các anh nhưng chúng tôi, những người được cứu thoát khỏi bàn tay tử thần sẽ luôn mong có dịp để gởi lời tri ân tới các anh”.

Toàn bộ cư dân của chung cư Carina Quận 8 đã gửi tặng các anh chiến sĩ khung hình ghi lại những khoảnh khắc anh dũng quên mình để cứu bà con để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc.

Đại diện cho Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.HCM , Thiếu tướng Đỗ Minh Dũng, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho biết chính sự quan tâm của người dân là vinh dự và cũng là động lực lớn đối với anh em PCCC để luôn làm việc hết mình nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người dân.

" Đây là vụ cháy mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng và vừa qua chúng tôi đã tham mưu cho Bộ Công an".

"Thêm vào đó, Chính phủ cũng đã gởi đến Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ văn bản để hướng dẫn chỉ đạo thực hiện tuyên truyền, giáo dục nhân dân chấp hành pháp luật về PCCC", Ông Đỗ Minh Dũng cho biết thêm.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4