Thứ bảy 21/04/18 14:41:01

Nữ CTV báo Tuổi Trẻ bị quấy rối tình dục nơi công sở

Báo Tuổi Trẻ ngày 19/4 thông báo đã tạm đình chỉ công việc đối với Trưởng phòng Truyền hình báo Tuổi Trẻ để tiếp tục làm rõ những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến việc nhà báo này bị tố quất rối tình dục nơi công sở với một CTV.

Ban Biên tập báo Tuổi Trẻ đã tiến hành kiểm tra nội bộ với những người có liên quan để làm rõ thông tin lan truyền trên mạng xã hội về nhà báo Đặng Anh Tuấn hay có tên thường gọi là Anh Thoa – Trưởng phòng Truyền hình báo Tuổi trước khi trình báo lên cơ quan có thẩm quyền.

Báo Tuổi Trẻ đang khẩn trương thực hiện các bước kiểm tra nội bộ theo quy định và sẽ đưa ra những hình thức xử lý sai phạm (nếu có) và đồng thời cũng sẽ tiến hành bảo vệ danh dự, uy tín của cán bộ, công nhân viên, cộng tác viên của báo.

Theo kết quả xác định ban đầu là nhận định nữ CTV của báo nhập viện do tự tử bất thành là không đúng, vì ngay sau khi nữ CTV này nhập viện phía báo đã cử người đến thăm hỏi và được biết cộng tác viên này nhập viện từ tối 18/4 vì lý do sức khỏe. Nữ cộng tác viên này cũng đã được xuất viện vào ngày 19/4.

Trước mắt,  ban biên tập báo Tuổi Trẻ đã tạm đình chỉ công việc của nhà báo Đặng Anh Tuấn để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Trước đó vào tối ngày 18/04, một tài khoản Facebook đăng thông tin liên quan đến một người bạn gái của mình đang là CTV báo Tuổi Trẻ bị một nhà báo làm việc cho báo Tuổi Trẻ sàm sỡ dẫn tới nhập viện cấp cứu.

Thêm đó vào ngày 20/04, trường khoa Báo chí và Truyền thông thuộc Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP HCM, ông Huỳnh Văn Thông đã ký công văn gửi Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ liên quan đến vụ việc trên.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4