Thứ năm 05/07/18 11:18:38

Nửa cuối năm 2018 hàng loạt sao Hàn sẽ ghé thăm Việt Nam

Theo thông tin có tới hơn 60 thần tượng nổi tiếng xứ Hàn sẽ đổ bộ vào TP.HCM trong nửa cuối 2018. Điều này thực sự là niềm vui đối với fan Kpop, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón thần tượng của bạn nhé.

Ngày 7/7

Hyuna, hoàng tử Kim Samuel và Dreamcatcher đến TP.HCM tham dự nhạc hội BINGO MUSIC WORLD FESTIVAL.

Đây không phải là lần đầu tiên cả 3 nghệ sĩ/nhóm nhạc thần tượng này đến nước ta. Vào hồi cuối năm ngoái, cả 3 đều góp mặt tại Dreamcatcher Korea - Vietnam Friendship Concert ở TP.HCM.

Đặc biệt chắc hẳn các bạn còn nhớ 3 tháng trước, Kim Samuel cũng vừa tham gia ghi hình cho Nhạc Hội Song Ca tại TP.HCM. Riêng HyunA từng biểu diễn ở Việt Nam hai lần nhưng cả hai lần trước đó đều diễn ra ở Hà Nội.

Ngày 8/7

WINNER đến TP.HCM. Đây có lẽ là tin vui cho các Inner Cirle bởi cả 4 chàng trai nhà YG là lần đầu tiên đến Việt Nam ghi hình cho chương trình V Heartbeat Live Opening Show.

Ngày 31/7

Jiyeon (T-ara), EXID đến TP.HCM. 

Ngày vừa qua, các Queens có dịp bùng nổ bởi thông tin Jiyeon kết hợp với Soobin Hoàng Sơn trong một dự án đặc biệt, và ngày 31/7 này Jiyeon sẽ mang ca khúc đó lên sân khấu V Heartbeat Live.

Đối với EXID, đây đã lần thứ 5 nhóm ghé thăm fan Việt, chính vì vậy girlgroup đã chuẩn bị một sự kiện ký tặng cho 30 – 50 fan may mắn. EXID cũng sẽ đứng chung sân khấu với Jiyeon tại V Heartbeat Live 31/7 này.

Cuối tháng 7, đầu tháng 8

Yoona (SNSD) đến TP.HCM.

Nhiều fanpage KPOP uy tín cho hay, Yoona sẽ đến nước ta tham dự lễ khai trương cho một thương hiệu mà cô đang làm gương mặt đại diện.

Cuối tháng 8

WINNER, Snuper đến TP.HCM.

Các chàng trai nhà YG lại trở lại với Việt Nam một lần nữa để ghi hình cho chương trình Nhạc hội song ca.

Bên cạnh đó, Snuper cũng có dịp tái ngộ fan Việt sau sân khấu concert ấn tượng hồi cuối năm ngoái.

Ngày 9 tháng 9

Hyuna, BTOB, CLC, DIA đến TP.HCM.

Hyuna là gương mặt quá quen thuộc góp mặt nhiều lần đến Việt Nam nhất và trong năm 2018 khi KLAB Festa chính là sự kiện thứ 3 mà nữ ca sĩ góp mặt tại nước ta.

Ngoài ra, BTOB, CLC và DIA cũng là những nhóm nhạc thần tượng được fan Việt ngóng chờ trong sự kiện giao lưu đặc biệt này.

Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi KLAB Festa hoàn toàn miễn phí vé vào cửa cho người hâm mộ.

Chưa xác định, chưa lên lịch trình cụ thể

Taeyeon (SNSD), Red Velvet, NCT đến TP.HCM.

Cuối năm 2018 diễn ra 2 sự kiện quan trọng của SM Entertainment ở nước ta, một là SM ký kết hợp tác với một tập đoàn Việt Nam (do Phillip Nguyễn làm đại diện) và hai là SM tuyển sinh trainee tại nước ta.

Và nếu sự kiện này diễn ra thì khả năng SM Entertainment sẽ bố trí một lịch trình đặc biệt để Taeyeon (SNSD), Red Velvet và NCT gặp gỡ fan Việt.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4