Thứ ba 07/08/18 16:29:31

Phạt tiền, tạm giữ xe nhóm thanh niên dàn hàng ngang và không đội nón bảo hiểm

Cảnh sát Giao thông đã tìm thấy và xử phạt 4 triệu đồng và tạm giữ xe đối với hai trong số 4 xe máy chạy dàn hàng ngang, không nón bảo hiểm trên quốc lộ 1A ở Thanh Hóa.

Ngày 7/8, trung tá Tống Thành Văn - Trạm trưởng Cảnh sát giao thông quốc lộ 1A (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã tìm được hai trong nhóm 4 thanh niên đi xe máy dàn hàng ngang, chèn ép ô tô và không đội nón bảo hiểm khi lưu thông trên đường này.

bat-2-bi-can-lien-quan-vu-an-gian-lan-diem-thi-o-hoa-binh

Bộ Công an đã bắt và khởi tố chuyên viên Phòng khảo thí của Sở giáo dục Hòa Bình cùng hiệu phó về việc gian lận điểm thi THPT 2018 ở địa phương này.

Hai đối tượng bao gồm Nguyễn Văn Hoàng (16 tuổi) và Hoàng Văn Dương (22 tuổi) ngụ cùng xã Hà Ninh, huyện Hà Trung.

Cả hai đều vi phạm nhiều lỗi về an toàn giao thông, trong đó Hoàng chưa đủ tuổi điều khiển xe máy, còn Dương không có giấy phép lái xe.

Theo đó, cả hai bị xử phạt tổng số tiền gần 4 triệu đồng và tạm giữ phương tiện. Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục truy tìm hai tài xế còn lại để xử lí theo quy định.

Hình ảnh nhóm thanh niên đi dàn hàng cắt từ video

Trước đó, trên mạng xã hội có đăng tải video ghi cảnh 8 thanh niên đi xe máy cười đùa, lạng lách, dàn hàng ngang và chèn ép không cho ô tô tải phía sau vượt lên.

Theo thông tin người quay cung cấp, sự việc diễn ra trên địa phận thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa vào trưa 5/8. Vụ việc nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4