Thứ tư 16/05/18 17:29:30

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Đà Nẵng

 Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được các chuyên gia đánh giá là một trong 10 cơ sở y tế uy tín trong khám chữa bệnh tại Đà Nẵng.

Hiện nay, cuộc sống ngày càng đầy đủ, sung túc kéo theo nhiều nhu cầu sống tăng lên. Trong đó, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều phòng khám đa khoa tư nhân ra đời. Thế nhưng có càng nhiều thì lại càng khiến người bệnh bối rối trong việc lựa chọn đúng một địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh.

Đặc biệt, khi mắc các bệnh xã hội hay các bệnh nam phụ khoa, khá nhạy cảm nên mọi người thường xấu hổ, ngại người khác biết khi đến các bệnh viện công. Chính vì thế, các phòng khám tư nhân uy tín là một trong những lựa chọn được nhiều người tìm đến nhất.

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ tọa lạc tại số 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng được Sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động, hiện được các chuyên gia đánh giá là một trong 10 cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong thăm khám, chữa bệnh tại Đà Nẵng. Phòng khám đa khoa Hữu Thọ chuyên chữa trị các bệnh xã hội (lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…) và các bệnh nam khoa (bao quy đầu, rối loạn cương dương, xuất tinh…), bệnh phụ khoa (bệnh tử cung, viêm nhiễm phụ khoa…), bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp…).

Có thể nói, danh tiếng và uy tín của Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được tạo dựng vững chắc nhờ vào các thế manh về đội hình y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn tay nghề cao, luôn tận tâm hết mình phục vụ công việc và người bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển kết hợp áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến luôn mang lại hiệu quả cao nhất trong chữa trị, bảo vệ sức khỏe người dân.

Đặc biệt, tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ người bệnh sẽ không cần lo ngại, xấu hổ sợ người khác biết. Hiện phòng khám có thực hiện mô hình thăm khám thông minh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, hẹn đặt lịch trước nên quá trình khám chữa diễn ra nhanh gọn, thông tin được bảo mật hoàn toàn. Mọi chi phí thăm khám được công khai, niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ y tế. Trước khi tiến hành chữa trị, người bệnh được tư vấn về phương pháp và mức phí phải chi trả nên hoàn toàn không có chuyện phát sinh thêm các khoản phí khác.

Với đầy đủ tiêu chí của một cơ sở y tế uy tín, chất lượng, Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tự hào là một địa chỉ khám chữa bệnh tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng. Hiện tại, phòng khám đang thực hiện mô hình tư vấn online giải đáp 24/24h, thế nên nếu còn vấn đề cần giải đáp các bạn có thể gọi qua hotline 0236 7307 888.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4