Thứ hai 13/08/18 09:52:04

PTI tung ra thị trường sản phẩm mới Bảo hiểm tình yêu

Bảo hiểm tình yêu dành cho các cặp đôi có ý định gắn bó lâu dài, như một lời cam kết về sự nghiêm túc trong mối quan hệ và hướng đến xây dựng gia đình hạnh phúc trong tương lai.

PTI vừa ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm tình yêu như là một phần thưởng cho các cặp đôi vượt qua được thử thách để đi đến hôn nhân.

Được biết, sản phẩm này dành cho các cặp đôi đang yêu mà muốn gắn bó với nhau, hướng đến như một lời cam kết và trách nhiệm với người mình yêu.

Sau khi các cặp đôi đăng ký thông tin, nếu vượt qua được khoảng thời gian thử thách tối thiểu 3 năm họ sẽ nhận được món “quà cưới” trị giá 30 triệu đồng từ PTI.

Hiện tại, PTI đưa ra 3 gói sản phẩm tùy vào nhu cầu của từng cặp đôi. Đặc biệt cả 3 gói đều đóng phí duy nhất một lần và đều nhận được giải thưởng sau khi kết hôn.

chieu-tro-moi-lua-dao-trom-tien-ngan-hang-qua-email
Mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã cảnh báo các khách hàng về việc xuất hiện giao dịch lừa đảo chiếm đoạt tiền qua email.

Cụ thể, gói Đam mê bất tận đóng 1.6 triệu đồng, nhận về 30 triệu đồng. Gói Say đắm quyến rũ đóng 950.000 đồng, nhận về 20 triệu đồng. Gói Hân hoan lời chào đóng 400.000 đồng, nhận được 8 triệu đồng.

Hiện nay, sản phẩm đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4