Thứ năm 31/05/18 14:38:28

Robert Lewandowski muốn ra đi, cơ hội cho Real, MU

Thông qua người đại diện Pini Zahavi, Robert Lewandowski đã gửi đơn yêu cầu được ra đi tới lãnh đạo của Hùm Xám Bayern Munich.

Pini Zahavi, người đại diện mới của Robert Lewandowski trong một bài phát biểu trên tờ Bild hôm 29/05 đã nói “Robert cần một sự thay đổi và một thách thức mới trong sự nghiệp. Lãnh đạo Bayern hiểu rõ điều đó”.

Robert Lewandowski gia nhập Bayern từ câu lạc bộ Borussia Dortmund vào năm 2014 và tại đây anh đã giành được bốn chức vô địch Bundesliga liên tiếp. Tuy nhiên, mục tiêu lớn hơn của Lewandowski là chiếc cúp Champion League thì anh vẫn chưa một lần được giành được.

Sắp bước sang tuổi 30, Lewandowski chỉ còn vài năm thi đấu đỉnh cao và đó chính là lý do anh muốn tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp và một đội bóng đủ sức giành Champion League .

Real là một trong những điểm đến tiềm năng của ngồi sao người Ba Lan vì Real đang nhắm đến anh như một sự thay thế cho Karim Benzema. Bên cạnh đó, PSG, Chelsea và Man Utd cũng là những CLB muốn có chữ ký của Vua phá lưới Bundesliga.

Nhắc đến Pini Zahavi, ông là một cò mua bán cầu thủ nổi tiếng với những vụ chuyển nhượng lớn trong giới bóng đá nhất là 2 thương vụ nổi tiếng :

  • Là nhân vật trung gian giúp Roman Abramovich mua Chelsea vào năm 2003.
  • Là nhân vật góp phần thúc đẩy vụ PSG mua Neymar từ Barca năm ngoái.
Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4