Thứ hai 16/04/18 09:04:01

Sập dàn giáo công trình xây dựng khiến nhiều công nhân mắc kẹt

Giàn giáo công trình nằm trong khuôn viên công ty TNHH TM&SX Hiệp Nghĩa bất ngờ bị đổ sập khiến 8 người xây xát và hai người bị thương nặng.

Vào sáng 13/4, khi đang làm việc trong khuôn viên Công ty TNHH TM&SX Hiệp Nghĩa ở đường 6B- khu công nghiệp Hoà Khánh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng thì giàn giáo bất ngờ bị đổ sập khiến mười người công nhân đang làm việc bị rơi xuống đất khiến 8 người xây xát và hai người bị thương nặng.

Ngay lập tức, những người có mặt tại hiện trường đã liên hệ với chính quyền để cứu những người bị mắt kẹt trong giàn giáo.

Nhận tin, đội cảnh sát PCCC số 4 TP Đà Nẵng ngay lập tức huy động 2 xe chuyên dụng cùng 25 cán bộ đến ngay hiện trường để đưa những người bị mắc kẹt ra ngoài.

“Khi chúng tôi chuẩn bị đổ bê tông sàn thì bất ngờ phát hiện giàn giáo từ từ nghiêng và đổ sập xuống rất nhanh khiến mọi không kịp trở tay”, một công nhân cho biết.

Sáng 14/4, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 TP Đà Nẵng phối hợp với cơ quan chức năng để bắt tay ngay vào công cuộc điều tra nguyên nhân vụ sập giàn giáo và sẽ đưa ra kết luận sớm nhất.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4