Thứ năm 05/07/18 10:07:06

Sơn Tùng mừng sinh nhật bằng “Chạy ngay đi” bản Remix

Kỷ niệm ngày sinh nhật (5/7) chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng phát hành bản phối mới “Chạy ngay đi” mang một màu sắc mới, khác biệt với bản gốc.

Trước đó, ngày 3/7 trên trang cá nhân chàng ca sĩ gốc Thái Bình đã tiết lộ thông tin ra mắt sản phẩm mới đúng ngày sinh nhật.

Chạy ngay đi phiên bản mới được phối theo thể loại RnB, pha một chút Jazz. Ca khúc được khoác lên màu sắc mới, giai điệu nhộn nhịp và tươi vui hơn, không quá u ám như bản gốc.

Việc thay thế âm nhạc điện tử thành nhạc cụ sống như kèn, đàn dây, guitar bass, guitar điện tạo cho khán giả cảm giác như đang nghe một band nhạc trình diễn live. Đây cũng là ý tưởng của Sơn Tùng vào trong MV Chạy ngay đi phiên bản mới.

Chạy ngay đi phiên bản mới có bầu không khí khác hẳn bản gốc

Bối cảnh MV khá đơn giản, mở đầu bằng phân cảnh Sơn Tùng với tâm trạng buồn bã bước vào. Sau đó, như để thay đổi cảm xúc của chính mình, anh cùng nhạc công của quán bar (Onionn) đã thể hiện Chạy ngay đi phiên bản mới và làm thay đổi bầu không khí.

Bên cạnh đó, nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của thần tượng, fan của Sơn Tùng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để chúc mừng nam ca sĩ. Theo thông tin được chia sẻ trên các fanpage, cộng đồng Sky đã xây dựng quỹ để xây cầu, giúp đỡ người dân tại xã Vĩnh Phú (huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang). Công trình này bắt đầu thi công vào 29/5 và hoàn thành cuối tháng 6.

Tháng 5 vừa qua, Sơn Tùng đã phát hành Chạy ngay đi, đánh dấu sự trở lại sau một khoảng thời gian dài. Chỉ trong ngày đầu tiên phát hành, MV đạt 22 triệu lượt xem. Tới hiện tại, con số đã đạt đến 86 triệu lượt xem.

Sau hơn 1 năm vắng bóng, nam ca sĩ đầu tư lớn cho lần trở lại đầu tiên trong năm 2018. MV có sự hợp tác với ê-kíp từng sản xuất MV cho nhiều thần tượng Hàn Quốc, đồng thời mời người mẫu/ diễn viên siêu sao Thái Lan, Mai Davika đảm nhận vai nữ chính.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4