Thứ tư 04/07/18 15:50:14

Sơn Tùng nhá hàng ca khúc mới đúng ngày sinh nhật 5/7

Nam ca sĩ gốc Thái Bình đang khiến toàn bộ người hâm mộ nôn nao trước thông tin sẽ giới thiệu sản phẩm mới vào 5/7 - đúng ngày sinh nhật anh.

Những ngày qua, cư dân mạng truyền tai nhau thông tin chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng trở lại bằng một sản phẩm mới. Thế nhưng, phải đến tối 3/7, thông qua tấm hình teaser đăng tải trên trang facebook cá nhân, nam ca sĩ mới xác nhận thông tin.

Có thể nói, “tin vui” này khiến người hâm mộ vui mừng, háo hức. Bởi sau 1 năm thành công của Lạc trôi, Nơi này có anh thì ca sĩ Sơn Tùng mới trở lại với Chạy ngay đi. Và giờ đây chưa đầy 2 tháng sau đó, anh đã giới thiệu sản phẩm mới.

Thông tin tiết lộ sản phẩm mới được đăng tải trên trang cá nhân của Sơn Tùng

Hiện tại, ca khúc chưa được nam ca sĩ tiết lộ tên nhưng qua dòng chữ ngắn gọn: "00:00. 05/07. Coming soon", người hâm mộ dự đoán đây là món quà đặc biệt anh tung ra nhân dịp sinh nhật.

“Wow. Bài mới nữa hả ra. Có gì bất ngờ cho sinh nhật năm nay không nhỉ”, “Có bất ngờ gì cho sinh nhật tới đây anh, hồi hộp quá”, “Anh ơi, nhanh lên, đập thẳng MV mới vào mặt em đi”, Chắc năm nay dẹp sinh nhật thay vào sản phẩm mới”… người hâm mộ bày tỏ sự háo hức, mong đợi.

Trong thời điểm này, Chạy ngay đi của Sơn Tùng đã đạt gần 96 triệu lượt xem sau gần 2 tháng phát hành. MV ra mắt vào 11/5, có sự tham gia của siêu sao Thái Lan Mai Davika đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau hơn 1 năm vắng bóng.

Chạy ngay đi có sự góp mặt của siêu sao Thái Lan Mai Davika

Bên cạnh đó, MV này có sự hợp tác với ê-kíp Hàn Quốc, từng làm việc với những thần tượng nổi tiếng như Mino, K.A.R.D, iKON, One… Tuy nhiên, bài hát có phần giai điệu bị đánh giá là khó nghe và không bắt tai bằng những ca khúc trước của Sơn Tùng.

 

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4