Thứ sáu 17/08/18 16:55:10

Song Lang: Phim Việt Nam về tình yêu đồng tính sẽ khởi chiếu trong tháng 8 này

Song Lang sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 này. Đây là lần đầu tiên cả Isacc và Liên Bỉnh Phát diễn phim về tình yêu đồng giới.

Song Lang lấy bối cảnh TP HCM trong những năm 1980, kể về cuộc sống của nhiều nghệ sĩ cải lương.

Điểm nhấn đặc biệt là phim khai thác về tình yêu đồng tính giữa hai nhân vật chính là Linh Phụng (Isaac đóng) và Dũng "Thiên Lôi" (Liên Bỉnh Phát đóng).

Song Lang xoay quanh câu chuyện của các nghệ sĩ cải lương những năm 1980

Trong đoạn trailer giới thiệu tung ra, khán giả bàn tán nhiều đến những cảnh “nóng” của hai nam chính.

"Phim không miêu tả những cảnh đồng tính dữ dội mà chỉ là rung động nhẹ nhàng, dè chừng", Isaac cho biết. Anh còn chia sẻ mối quan hệ của họ không đơn thuần là tình yêu đồng giới mà còn liên quan đến nghệ thuật.

Liên Bỉnh Phát cho biết, cao trào của chuyện tình này là cảnh hai nhân vật hôn trên ban công và cảnh này đã mất đến 27 lần quay mới được đạo diễn gật đầu như ý.

Song Lang còn kể về tình yêu đồng tính của hai nhân vật chính

Trước đó, Isaac là thành viên cũ nhóm nhạc 365, anh cũng từng lấn sân diễn viên khi đóng chính trong hàng loạt phim như Gia sư nữ quái, Tấm Cám: Chuyện chưa kể nhưng đây là lần đầu đóng vai có yếu tố đồng tính.

Còn Liên Bỉnh Phát xuất thân là MC và lần đầu tham gia đóng phim điện ảnh.

Cả hai diễn viên chia sẻ, đều chuẩn bị tâm lý từ những phim có tình yêu nam - nữ và xem nhiều phim tình cảm để hiểu rõ hơn và nắm bắt tâm lý tốt hơn. Thậm chí, đạo diễn Leon Lê còn cho Liên Bỉnh Phát xem phim Tâm trạng khi yêu (In the Mood for Love, 2000) của Vương Gia Vệ để anh hiểu tâm lý nhẹ nhàng, tinh tế hóa thân vào nhân vật sâu hơn.

3-phim-nhat-hua-hen-oanh-tac-rap-chieu-phim-trong-thang-8-nay

Tháng 8 này, các bộ phim Nhật phiên bản live action chuyển thể từ truyện tranh hứa hẹn sẽ “chiêu đãi” thỏa mãn khán giả món ăn tinh thần tuyệt vời cho mùa hè này.

Bên cạnh đó, khó khăn lớn nhất chính là cách trình diễn cải lương khi mà Isaac chỉ được biết đến dòng nhạc trẻ. Còn Liên Bỉnh Phát phải diễn cảnh đánh đàn đúng tư thế.

Song Lang dự kiến khởi chiếu ngày 17/8 với sự tham gia của Isacc, Liên Bỉnh Phát, diễn viên Tú Quyên, Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4