Thứ năm 12/07/18 17:12:01

Tắm biển ở Thanh Hóa, 8 người bị sóng cuốn trôi

Nhóm 8 du khách đang tắm biển thì bất ngờ gặp cơn sóng dữ đánh dạt xa bờ. Lực lượng cứu hộ nhanh chóng tìm kiếm, cứu thành công 7 người còn 1 người đã tử vong.

Khoảng 5h sáng 12/7, sau nhiều giờ tìm kiếm cuối cùng đã tìm thấy thi thể anh Lê Như Hoàng (25 tuổi, ngụ ở xã Hải Nhân, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) - người bị sóng cuốn trôi. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình an táng.

Trước đó khoảng 17h30 ngày 11/7, hai nhóm du khách gồm 8 người đang tắm biển ở Hải Hoà (Tĩnh Gia, Thanh Hoá) thì bị cơn sóng lớn ập vào cuốn xa bờ hàng trăm mét.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân bị sóng cuốn trôi

Sau đó, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương nỗ lực tìm cách cứu du khách, nhưng do sóng lớn kèm gió mạnh nên không thể tiếp cận.

Nhận đượng thông tin, cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thanh Hoá đã điều động lực lượng và phương tiện đến ứng cứu.

Sau khoảng 30 phút, cảnh sát cứu hộ đã tiếp cận được nhóm du khách đầu tiên và đưa được ba người vào bờ an toàn, riêng anh Hoàng kiệt sức, bị sóng cuốn mất tích.

Cùng thời điểm, nhóm du khách còn lại cũng được tìm thấy. Trung sĩ Trần Thế Hùng thuộc phòng cảnh sát số 2 đã bơi ra ứng cứu, nhường áo phao của mình và cứu sống thành công cả bốn người.

Sau nỗ lực cứu các nạn nhân trung sĩ Hùng kiệt sức, song đồng đội đã kịp thời tiếp cận đưa anh vào bờ.

Hiện tại trung sĩ Hùng đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tĩnh Gia trong tình trạng sức khoẻ yếu.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4