Thứ hai 11/06/18 14:25:38

Tập đoàn điện tử Asanzo thay cách nhận diện thương hiệu

Tập đoàn điện tử Asanzo tổ chức cuộc thi thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cho người thắng cuộc.

Asanzo phát động cuộc thi thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu mới từ ngày 11/6 đến 31/7 nhằm theo kịp quy mô phát triển và định hướng trở thành tập đoàn điện tử đa ngành.

Tập đoàn điện tử Asanzo

hệ thống nhận diện thương hiệu mới sẽ có hai màu sắc xanh - trắng với những yêu cầu về thiết kế như thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết và còn cần kết hợp hài hòa với tên gọi, tên viết tắt, khẩu hiệu của tập đoàn và có khả năng ứng dụng trên tất cả các dòng sản phẩm.

Bài tham gia thiết kế còn phải thể hiện các tiêu chí như lĩnh vực hoạt động về điện tử, điện máy của tập đoàn; tinh thần luôn luôn đổi mới, song hành cùng sự phát triển công nghệ và những giá trị bản sắc như trung thực tạo uy tín, đối diện và chinh phục, sáng tạo - chủ động tạo nhu cầu, công nghệ tạo tầm vóc, trách nhiệm đối với con người và giá trị thật.

Tất cả các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi:

  • Vòng 1, các thí sinh sẽ nộp mẫu thiết kế logo kèm thông tin mô tả ý tưởng dưới 500 từ trong thời hạn từ 11/6 đến 15/7.
  • Vòng 2, có 5 sản phẩm đứng nhất sẽ được vào vòng 2 khi đó các thí sinh sẽ hoàn thiện thêm kiểu chữ, màu sắc, logo trục ngang - dọc, các mô hình ứng dụng vào hệ thống nhận diện mới...
  • Thí sinh có ý tưởng đứng nhất sẽ nhận được giải thưởng lên đến 100 triệu cùng bộ sản phẩm Asanzo gồm TV 40 inch, điện thoại và máy làm mát.
  • Những thí sinh vào vòng hai sẽ nhận được 10 triệu đồng tiền mặt, cùng một TV 50 inch 11 triệu đồng một giải.

Tập đoàn điện tử Asanzo:

  • Thành lập vào ngày 20/11/2013, Asanzo hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm điện tử, điện máy, điện lạnh, điện gia dụng cho thị trường Việt Nam.
  • Từ khi thành lập Asanzo đã trở thành tập đoàn điện tử có doanh thu hơn 9.000 tỷ đồng chỉ sau 5 năm thành lập với hơn 70 dòng sản phẩm.
Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4