Thứ sáu 06/07/18 10:21:30

Thắng Vào Phút Cuối Cùng, “Power” Của EXO Sẽ Được Phát Tại Tứ Kết World Cup?

“Power” của EXO đã dành chiến thắng trong cuộc bình chọn bài hát sẽ được phát tại trận tứ kết World Cup 2018 trên trang mạng chính thức của FIFA.

Trang Twitter chính thức của FIFA World Cup đã tổ chức mở bình chọn tìm ra ca khúc sẽ được phát trong trận tứ kết diễn ra vào 7 - 8/7 tại sân vận động Luzhniki (Moskva, Nga).

"Fake love" của BTS dành được số phiếu cao nhất

Dù không đưa ra tiêu chí cụ thể nhưng BTC công bố danh sách đề cử gồm 4 ca khúc: Power (EXO), Fake Love (BTS), Mi Gente (J Balvin) và The Middle (Zedd, Maren Morris, Grey).

Chưa bàn tới kết quả, danh sách đề cử đã đủ gây tranh cãi trong cộng đồng mạng bởi 4 ca khúc trên tuy hay, nổi tiếng nhưng không mấy sôi nổi, khuấy động sân đấu.

Thời gian đầu, ca khúc “Fake love” bị phản đối nhiều nhất lại nhận số phiếu lớn nhất trong suốt thời gian bình chọn mở.

“Fake love” nói đến một tình yêu tan vỡ với giai điệu có phần u ám, buồn bã, hoàn toàn không liên quan đến môn thể thao hàng đầu. Thế nên nhiều khán giả cho rằng không phù hợp với không khí World Cup.

Vào phút cuối, EXO vượt lên dẫn đầu dành chiến thắng

Tuy nhiên, đến phút cuối, Power của EXO đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu và dành chiến thắng.

Trên trang chính thức của FIFA World Cup, cả Power lẫn Fake Love đều đạt 48% số phiếu trong tổng 3,3 triệu lượt bầu chọn, nhưng ca khúc của EXO giành chiến thắng cuối cùng.

Hai ca khúc Mi Gente và The Middle hoàn toàn không có cơ hội chiến thắng khi số phiếu nhận được khá thấp. Trong “cuộc chiến”, rõ ràng lợi thế nghiêng về EXO và BTS nhờ lượng fan trung thành, sẵn sàng bình chọn không ngừng nghỉ cho thần tượng của mình.

"Power" được đánh giá phù hợp với không khí World cup nhất

Power của EXO được phát hành vào tháng 12/2017. Bài hát có giai điệu điện tử vui nhộn, ca từ khích lệ, động viên tinh thần con người có thể làm mọi thứ mình muốn nếu nỗ lực, đồng lòng.

Dù không đạt nhiều thành tích khi mới phát hành nhưng xét về ý nghĩa, Power được đánh giá là phù hợp hơn cả.

Ngoài Twitter, FIFA World Cup còn tiến hành bình chọn trên Instagram và kết quả cuối cùng vẫn chưa được công bố.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4