Thứ hai 30/07/18 11:06:21

Thí sinh thừa nhận đạo nhạc G-Dragon và cho rằng Sơn Tùng chiêu trò xin rút khỏi The Debut

Sau nhiều tranh cãi liên quan đến việc đạo nhạc, thí sinh Trần Văn An chính thức xin rút khỏi cuộc thi The Debut.

Thí sinh Trần Văn An sau khi bị cáo buộc đạo nhạc của Dean và G-Dragon đã thừa nhận mình đạo nhạc và xin rời khỏi cuộc thi The Debut. An đưa ra lí do bản thân chưa đủ trưởng thành để theo đuổi âm nhạc và dành cơ hội ra mắt sau chương trình cho các bạn khác.

Bên cạnh đó, An nói rằng cố tình để thử cảm giác giống Sơn Tùng vì cho rằng nam ca sĩ gốc Thái Bình có thể sáng tạo nhưng lại cố tình tạo ra các chiêu trò, đạo nhạc nhằm tạo sự chú ý.

Thí sinh Trần Văn An trong đêm biểu diễn bài Think of Me

Bên cạnh đó, thí sinh này cũng thừa nhận bản thân bắt đầu nghe Kpop từ vài tháng trước và không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng.

Trước đó, trong tập thi phát sóng tối 13/7, thí sinh Trần Văn An thể hiện ca khúc tự sáng tác Think of Me có nhiều điểm tương đồng với That XX (G-Dragon) và Instagram của ca sĩ DEAN. Ca khúc của thí sinh này ngay lập tức nhận được câu hỏi thắc mắc từ ban giám khảo.

nua-cuoi-nam-2018-hang-loat-sao-han-se-ghe-tham-viet-nam
Theo thông tin có tới hơn 60 thần tượng nổi tiếng xứ Hàn sẽ đổ bộ vào TP.HCM trong nửa cuối 2018. Điều này thực sự là niềm vui đối với fan Kpop, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón thần tượng của bạn nhé.

Hoàng Thuỳ Linh bày tỏ sự không hài lòng khi ca khúc có sự tương đồng với Instagram. Nữ ca sĩ hỏi An rằng “Em có hay nghe nhạc nước ngoài và biết ca khúc Instagram không”.

Giám khảo Đức Phúc lại khuyên thí sinh nên ý thức hơn, nếu bản thân An biết sáng tác, làm nhạc thì không bao giờ muốn ca khúc của mình giống ai.

Cả ba giám khảo đều tỏ vẻ không hài lòng

Tiết mục của Trần Văn An cũng gây tranh cãi cho nhiều người hâm mộ Kpop bởi có nhiều điểm tương đồng với ca khúc của DEAN, G-Dragon và cả Soobin Hoàng Sơn.

Giải đáp vấn đề liên quan đến đạo nhạc, đại diện ê-kíp sản xuất cho biết: “The Debut là chương trình truyền hình thực tế ngay tại phim trường, chúng tôi có rất nhiều nguồn lẫn tiết mục, chính vì thế, chưa thể nhận diện một cách chính xác sự tương đồng giữa Think of me của thí sinh Trần Văn An và Instagram của ca sĩ DEAN”.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4