Thứ tư 25/04/18 23:50:52

Thibaut Courtois quyết kiện thầy cũ

Thibaut Courtois, thủ môn đang thuộc biên chế Chelsea đang cân nhắc cùng cha mình ông Thierry Courtois khởi kiện cựu HLV đội tuyển Bỉ, Marc Wilmots vì những cáo buột của ông nhằm vào cha con của thủ môn này.

Cựu HLV trưởng đội tuyển quốc gia Bỉ, Marc Wilmots trước đó trên kênh beIN SPORTS đã chỉ đích danh "con chuột" bán đứng mình ở đội tuyển Bỉ chính là Thibaut Courtois.

Marc Wilmots cho biết trong thời gian đang chinh chiến cùng đội tuyển Bỉ tại EURO 2016 tại Pháp, thủ môn này đã rất nhiều lần tiết lộ tình hình đội bóng cùng với chiến thuật cho cha anh là ông Thierry Courtois và sau đó cáo buột ông này đã nhiều lần bán lại những thông tin trên cho đối thủ của Bỉ tại vòng chung kết.

Sau khi ông Marc Wilmots đưa ra cáo buột đó, lập tức thông qua mạng xã hội đã ngay lập tức Courtois và cha mình đã phủ nhận cáo buộc của HLV này.

" Đây không phải lần đầu tiên Marc Wilmots công khai buộc tội nhằm làm tổn hại danh dự lẫn uy tín của bản thân của cũng cha của tôi." Thibaut Courtois cho biết.

Thủ môn này cho biết sẽ cùng cha mình làm hồ sơ để khởi kiển ông Marc Wilmots và quyết đưa sự việc này ra tòa để yêu cầu bồi thường cho hành động phỉ báng cũng như làm tổn hại danh tiếng mà Wilmots đã làm.

Tại vòng chung kết EURO 2016, thủ môn Thibaut Courtois và HLV Wilmots đã không ít lần xung đột với nhau. Như sau trận thua Italia ở vòng bảng, thủ môn 25 tuổi của Chelsea đã chỉ trích ông thầy bằng tuyên bố “Bỉ hoàn toàn thua kém về mặt chiến thuật”.

Trận thua Xứ Wales ở tứ kết của giải đấu này cũng chính là lý do khiến Marc Wilmots bị liên đoàn bóng đá Bỉ đuổi việc.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4