Thứ ba 05/06/18 14:08:38

Thương hiệu Vua nệm được rót vốn từ quỹ đầu tư nước ngoài

Mekong Enterprise Fund III vừa công bố hoàn tất khoản đầu tư vào Công ty cổ phần Vua Nệm và khiến hai cổ đông sáng lập chỉ còn sở hữu 0,002% vốn điều lệ.

Mekong Enterprise Fund III  quỹ đầu tư trực thuộc Mekong Capital được thành lập vào tháng 5/2015 vừa công bố hoàn tất các khoản đầu tư vào Công ty cổ phần Vua Nệm – là doanh nghiệp với hơn 40 cửa hàng phân phối chăn nệm trong cả nước.

Vua Nệm là công ty thành lập giữa tháng 8/2017 với ba cổ đông sáng lập là ông Hoàng Tuấn Anh, Nguyễn Vũ Nghĩa và Nguyễn Quang Huy cùng với vốn ban đầu là một tỷ đồng.

Sau chưa đầy một năm với với hai lần thay đổi, vốn điều lệ của Vua Nệm tăng vọt lên 100 tỷ đồng và hai hai thành viên sáng lập sở hữu tổng tỷ lệ 0,002% vốn.

Bà Nguyễn Thu Thủy, trưởng đại diện Mekong Capital cho biết, với khoản đầu tư này Mekong Enterprise Fund III muốn sáp nhập Vuanem.vn và Dem.vn thành một thương hiệu duy nhất và xây dựng hệ thống thương mại điện tử hoàn toàn mới với mục tiêu tăng số lượng cửa hàng lên 300 trong bốn năm tới.

Quỹ đầu tư Mekong Enterprise Fund III:

  • Quỹ vốn cổ phần chưa niêm yết Mekong Enterprise Fund III khai trương vào tháng 5 năm 2015 và đã chính thức hoàn tất huy động vốn với tổng vốn cam kết 112 triệu đô la Mỹ trong tháng 5/2016.
  • Mekong Enterprise Fund III được thành lập với mục tiêu tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp tiêu dùng Việt Nam thuộc các lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4