Thứ hai 30/04/18 22:37:31

Unai Emery sẽ rời PSG vào cuối mùa

Cựu huấn luyện viên của Sevilla và Almeria, Unai Emery đã thông báo tới người hâm mộ là sẽ chia tay gã nhà giàu nước Pháp sau mùa giải 2017/2018 kết thúc 2 năm gắn bó.

Mới đây trong một thông báo của mình đăng trên Twitter, PSG đã dẫn lời HLV người Tây Ban Nha: " đã thông báo với các cầu thủ rằng mình sắp ra đi, đồng thời tôi xin Cảm ơn Chủ tịch Nasser Al Khelafi, Giám đốc thể thao Antero Henrique, người hâm mộ và tất cả cầu thủ đã ủng hộ tôi trong suốt 2 mùa giải qua ".

Emery dẫn dắt PSG từ hè 2016, và trong 2 mùa giải làm việc tại sân Công viên các Hoàng tử, ông đã cùng PSG gặt hái được rất nhiều thành công ở giải quốc nội. Tuy nhiên, ông ra đi là vì không thể đáp ứng được yêu cầu của ban liên đoàn PSG tại Champions League khi 2 mùa giải liên tiếp CLB này đều phải dừng bước ở vòng 1/8 dù đã có sự đầu tư khá mạnh từ các ông chủ.

Sự ra đi của Unai Emery đã  được dự báo từ sau khi PSG bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng 1/8 và cùng với động thái tiếp cận Arsene Wenger tiếp quản chiếc ghế Tổng giám đốc tại PSG cùng Thomas Tuchel của ban liên đoàn PSG.

hlv-wenger-tu-chuc-sau-22-nam-dan-dat-arsenal

Thông qua trang chủ của Arsenal, chiến lược gia người Pháp Arsene Wenger đã chính thức nói lời chia tay Pháo thủ vào cuối mùa giải này và kết thúc đế chế 22 năm của mình tại Emirates Stadium.

Có hai ứng cứ viên được đồn đoán là sẽ thay Unai Emery tại sân Công Viên Các Hoàng Tử là cựu HLV Borussia Dortmund, Thomas Tuchel và HLV Chelsea, Antonio Conte.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4