Thứ năm 23/08/18 11:17:23

VOV đồng ý để VTV tiếp sóng ASIAD 2018

VTV được tiếp sóng ASIAD 2018 không phải trả phí nhưng phải giữ nguyên logo VOV và ghi rõ nguồn.

Trưởng Ban Thư ký biên tập Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) ông Nguyễn Hà Nam cho biết Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã đồng ý việc cho phép VTV tiếp sóng ASIAD 2018 không phải trả phí. Thỏa thuận của hai bên sẽ được ký vào sáng nay.

Lãnh đạo VTV sẽ thông báo sớm nhất lịch phát sóng. Khán giả có thể xem trên chương trình ASIAD trên kênh VTV6.

Việc tiếp sóng phải giữ nguyên logo VOV và ghi rõ nguồn

Tuy nhiên, ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng giám đốc VOV cho biết, việc tiếp sóng, trích dẫn hình ảnh ASIAD 2018 cần phải ghi rõ nguồn đồng thời giữ nguyên trạng logo VOV bởi vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác.

Ông Kỷ nhấn mạnh, nguyên tắc tiếp sóng nguyên trạng nghĩa là các đài tiếp sóng không được chèn các chương trình khác, không được ngắt quãng trong quá trình tiếp sóng.

da-co-ket-luan-chinh-thuc-vu-kiem-tra-chuoi-sieu-thi-con-cung
Bộ Công Thương vừa thông báo kết luận chính thức về việc điều tra chuỗi siêu thị Con Cưng liên quan đến gian lận thương mại.

Trước đó ngày 21/8, VOV chính thức có được bản quyền phát sóng ASIAD. Khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu của ASIAD 2018 trên kênh VTC1, VTC3, VTC9, VOVTV, Viettel TV hoặc nghe tường thuật trên các kênh sóng phát thanh của VOV, xem qua điện thoại di động, TV thông minh thông qua ứng dụng VTC Now, trên báo điện tử...

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4