Thứ sáu 20/04/18 14:40:41

Vụ treo cổ ở Hà Nội của chủ tiệm cắt tóc

Ngày 18/4, người dân sống trong ngõ số 140 Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội phát hiện một cô gái quê Hà Nam chết trong tư thế treo cổ ngay tại phòng trọ của mình.

Sau khi phát hiện vụ việc người dân đã lập tức lên lạc với chính quyền địa phương và công an. Lực lượng Công đã nhanh chóng có mặt hiện trường để cách ly hiện trường và thực hiện khám nghiệm tử thi.

Theo người dân cho biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của cô gái do tuyệt vọng sau cãi nhau với người yêu nên dẫn đến hành động sai lầm khi người yêu đi ra ngoài.

Theo một số người dân sinh sống tại đây, trước khi xảy ra sự việc, cô gái này có cãi nhau với người yêu. Khi người yêu đi ra ngoài, cô gái này đã treo cổ tự tử.

Hàng xóm chưa hết bàng hoàng sau vụ treo cổ ở Hà Nội của cô gái trẻ:

Anh Thắng, một người hàng xóm ở sát phòng cô gái cho biết “Cô ấy sinh năm 1990 trắng trẻo, cao ráo và rất xinh đẹp và hiện đang làm quản lý một tiệm cắt tóc gội đầu ở đường Nguyễn Khang. Cô ấy ở cùng với người yêu, có cả mẹ của nam thanh niên mới lên ở cùng”

Anh Thắng cũng kể là vào buổi sáng trước khi sự việc diễn ra anh có thấy cô gái và người yêu có cãi vã với người yêu nhưng sự việc không qua nghiêm trọng, nhưng có ai ngờ.

Hàng xóm cũng kể là chính người yêu của cô gái là người chủ động gọi điện nhờ bà chủ lên phòng kiểm tra hộ thì phát hiện sự việc.

Anh H, một người sống đầu ngõ số 140 cho biết cách đây vài tuần cô gái này có ra cửa hàng anh hỏi mua lại chiếc Vespa cũ để làm quà biếu cho mẹ ở quê khi lấy chồng nhưng chưa kịp thực hiện thì sự viêc thương tâm đã xảy ra.

Được biết sau khi sự việc xảy ra thì người thân của cô gái đã có mặt tại hiện trường còn về phần người yêu và mẹ của anh ta thì đi đâu không ai biết.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4